Double Maxx ดับเบิลแม็ก

Double Maxx ดับเบิ้ลแม็ก เราคือเจ้าแรกในประเทศทีมีผู้สนับสนน และไว้วางใจสั่งซื้อมากที่สุด การันตี 100% จากโรงงาน

 

Double Maxx ของแท้

ordernow

ราคา

ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1-2 เม็ด สมุนไพรจะออกฤทธิ์ประมาณ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง 

ดับเบิ้ลแมกซ์ ถือได้ว่าเป็นยาที่บำรุงฮอร์โมน และตัวสมุนไพร 1 แคปซูล มีสารสกัดจากสมุนไพรที่เป็นโอสถสารจำเป็นต่อร่างกาย เช่น

Maca

สารสกัดพื้นเมืองของอเมริกากลาง ได้รับสมญานามว่า สุดยอดอาหาร (Super food) เพราะมีวิตามินและเกลือแร่มากกว่า 60 ชนิด  Maca เป็นที่เชื่อว่าจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพทางเพศและทำหน้าที่เป็นยาโด๊ปสมุนไพร

 

DogWood

บำรุงร่างกาย เสริมกล้าเนื้อ เสริมสมรรถภาพทางเพศ

 

LArginine

ช่วยปกป้องโรคร้าย เช่น หัวใจ เบาหวาน ความดันโลหิตสูง คลอเรสเตอรอล ควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ทำความสะอาดไขมันในเส้นหลอดเลือด นอกจากนั้นยังช่วยกระตุ้นสมองให้หลั่งสาร  GROWTH HORMONE  โกรทฮอร์โมน  ฮอร์โมนที่ให้ร่างกายคงความเป็นหนุ่ม เป็นสาวเพราะเมื่อร่างกายพ้นวัย  22  ปีแล้วจะผลิตจะผลิตได้น้อยลง

Arginine ถือว่ากึ่งจำเป็นกรดอะมิโนที่ได้จากอาหารและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการสังเคราะห์โปรตีนในร่างกาย ช่วยให้ร่างกายกำจัดแอมโมเนีย ช่วยผ่อนคลายเส้นเลือด และกระตุ้นการสร้าง โคเอนไซน์ คิวเท็น

 

Cinnamon (อบเชย)

บำรุงธาตุไฟในระบบไต แก้อวัยวะเพศไม่แข็งตัว ปัสสาวะบ่อยตอนกลางคืน แก้อาการหลั่งเร็ว ระงับอาการปวด รักษาสมดุล ความเป็น”หยาง” ของป้ามและไต พร้อมมีฤทธิ์ในการ กระจายความเย็นมีทำให้ร่างกายเกิดอาการชาเนื่องจากความเย็น  และให้ความอบอุ่นในร่างกาย เป็นผลให้ระบบการหมุนเวียดเลือดในร่างกายดีปกติ

 

 

Cistanche

เป็นเครื่องยาที่ได้จากพืชที่เป็นพืชเบียน (ปรสิต)มีสรรพคุณในการบำรุงเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ ป้องกันการเกิดโรคความดันเลือด ฟื้นฟูสมรรถภาพระบบขับถ่ายของเสียในร่างกาย บำรุงไต ปกป้อมและแก้ไขอาการหลั่งเร็ว ปัสสาวะบ่อย อาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อ  

 

Horny Gost Weed

เป็นที่รู้จักกันว่า เป็น”หยาง” ช่วยบำรุงไต เสริมสมรรถภาพทางเพศ

Cordyceps 

ถั่งเช่า เป็นสมุนไพรจีนที่โด่งดังไปทั่วโลก ราคาแพงที่สุดในบรรดาสมุนไพรจีนและแพงอัน  ดับต้นๆ ในสมุนไพรทั่วโลก กิโลกรัมล่ะ 2,000,000-4,000,000 บาท(ราคา ณ ปี 2012)    ซึ่งราคาขึ้นอยู่กับความสมบูรณ์และขนาดของตัวหนอนและมีแนวโน้มทีจะปรับราคาขึ้นสูงขึ้นเรื่อยๆในทุกๆปี  ชาวจีนใช้เป็นสมุนไพรบำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายแข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่าย  บำรุงตับและไต บรรเทาอาการอ่อนเพลีย บำรุงเลือด บรรเทาอาการโรคหอบหืดและภูมิแพ้ รวมถึงโรคถุงลมโป่งพอง โรคระบบทางเดิน หายใจอื่นๆ ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ช่วยลดระดับคลอเลสเตอรอล  ถั่งเฉ้ายังสามารถออกฤทธิ์ขยายหลอดเลือดได้ เพิ่มระดับออกซิเจนและช่วย  ในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยบรรเทาอาการเจ็บหน้าอกและอาการอ่อนเพลีย  ช่วยเสริมสมรรถภาพเพศชาย ช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อม ลดการตายของเซลล์สมอง  จากงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์มากมายทั่วโลกพบว่าถั่งเช้ามีสาร Cordycepin   ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของเลือดและต้านเชื้อแบคทีเรียก่อโรคหลายชนิด   เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเม็ดเลือดขาว ทำให้ร่างกายไม่เป็นโรคติดเชื้อได้ง่าย  Adenosine ต้านการแข็งตัวของเลือด ต้านการเกิดลิ่มเลือดในร่างกาย . Cordycepic Acid เพิ่ม metabolism ของร่างกาย ทำให้ร่างกายมีพลัง แข็งแรง    ไม่เหนื่อยง่าย และฟื้นตัวเร็ว ป้องกันเลือดออกในสมอง,ลิ่มเลือด, โรคหัวใจขาดเลือด   และหอบหืด SOD ต้านอนุมูลอิสระ ทำให้แก่ช้าและต้านการ อักเสบ Polysaccharides เพิ่มภูมิคุ้มกันแก่ร่างกายและช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือดและคลอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ (ไขมันในเลือด) และมีความน่าจะเป็นในการช่วยลดการโตของเนื้องอกและเซลล์มะเร็ง Cordyceps (Fungal) Sterol ป้องกันไตอักเสบเรื้อรัง บำรุงไต, ป้องกันโรคพุ่มพวงหรือโรคเอสแอลอี SLE:Systemic Lupus erythematosus, ป้องกันโรคหอบหืด, เพิ่มประสิทธิภาพการบีบตัวของหัวใจ ถั่งเช้ามีคุณสมบัตที่โดดเด่นเรื่องการช่วยลดอาการหอบหืดและอาการโรคทางเดินหายใจ จากการศึกษาพบว่าการทานปริมาณ 3 กรัม/วัน จะช่วยอาการโรคกลุ่มนี้ ได้ 92% หลังจากใช้ 12 อาทิตย์

Ginseng (โสมสกัด)

มีฤทธ์เย็นเสริมพละกำลัง และสมรรถภาพทางเพศ ช่วยบำรุงปอด ไต หัวใจ ระบบย่อยอาหาร แก้ไขตัวร้อน แก้พิษสุรา สรรพคุณของโสมนั้นมีผลต่อการทำงานของระบบประสาทที่เกี่ยวข้องกับการมองเห็น และการได้ยิน นอกจากนี้ยังมีสรรพคุณช่วยลดความเครียด กระตุ้นระบบประสาทสารต้านอนุมูลอิสระ  ช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ต่างๆ ปรับสมดุล และกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายเผาผลาญอาหารได้ดีขึ้น ในโสมมีสารไบโอแอกทีฟ (bioactive) ป้องกัน และรักษาเบาหวาน ยับยั้งการเกิดมะเร็ง และเนื้องอก ป้องกันการโรคความดันโลหิตสูง โรคร้ายต่างๆ ในสตรี โรคนอนไม่หลับ รักษาโรคความจำเสื่อม ช่วยให้ม้ามและไตทำงานตามปกติอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยแก้อาการมือเท้าเย็น  บำรุงกระเพาะ ป้องกันการเกิดอาการคลื้นไส้ ไอ อาเจียนเป็นเลือด และช่วยปรับสมดุลในร่างกาย ให้ชีพจรเต้นเป็นปกติ

ส่วนผสมสมุนไพรดังกล่าว  ได้ผ่านการวิเคราะห์ วิจัย ศึกษาค้นคว้า คัดสรรมาเป็นอย่างดี และได้ผสมตามอัตราส่วนที่ลงตัวโดยเฉพาะ จนสามารถสกัดออกมาเป็นตัวยาที่มีสรรพคุณช่วยเพิ่มฮอร์โมนความเป็นชายได้สูง ทำให้ท่านชายมีสุขภาพที่ดี แข็งแกร็ง แข็งแรง มีความสุขในชีวิต และครอบครัวของท่านอย่างสมบูรณ์แบบแท้จริง

Double Maxx ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน”อ.ย. 13-1-06355-1-0003

สั่งซื้อ

324 comments

 1. เฉลิม says:

  ขอถามครับ ผมกินครั้งแรก 2 เม็ด ไม่เป็นไรใช่ไหม พอหลังจากกินได้30นาทีมันก็ปวดหัว สายตามองแล้วมันตึง ๆ มองอะไร รอบ ๆ แล้วสีของแสงต่าง ๆมันเพี้ยน เบลอ ๆ ง่วง รุ้สึกไม่สะบาย ปวดหัวทั้งคืน ปวดมากครับ จะอันตรายไหมครับ ช่วยตอบตามจริงครับ ผมตกใจมาก มันปลอดภัยแน่นะครับ ตอบด่วนครับ

  • admin says:

   ไม่ทราบคุณเฉลิม ซื้อจากที่ไหน คงไม่ได้ซื้อจาก เว็บนี้แน่นอน ค่ะ เพราะทางทีมงานจะย้ำกับลูกค้า เสมอค่ะว่า ให้รับประทานครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้น เพราะสมุนไพร แต่ละตัวให้ฤทธิ์ในเรื่องความดันเลือด ทำให้เลือดไหลเวียนดี ถึงดีเกินค่ะ นั้นเป็นอาการของ over dose ค่ะ ก็ทานน้ำมากค่ะ เดี๋ยวตัวหมดฤทธิ์ ก็จะทุเลาลงค่ะ ลองนึงถึงตอนเรากินอาหารที่มากเกินไป เราก็จะแน่น จุก และปวดท้องมากค่ะ จะเป็นลักษณ์เดียวกันค่ะ

  • เคยใช้ says:

   เห็นภาพเบลอ ๆ วีดๆเหมือนกัน แต่ผมทาน 1 เม็ด เพิ่งทานไป4 เม็ด 4 วัน แต่ไม่รู้สึกอะไรเลยด้วย

 2. เฉลิม says:

  เอ่อ ผมซื้อตามเบอร์นี้ครับ 0813447577 ไม่ทราบว่าใช่เบอร์นี้หรือปล่าวครับ ช่วยตรวจดูได้ไหมครับหรือเป็นจ้าวอื่น คือตอนโทรสั่ง ก็ถามเขา เขาก็บอกว่า ทานก่อนนอน 2 เม็ดครับ หรือผมโดนของเลียบแบบครับ พอดีจำไม่ได้ว่าเอาเบอร์นี้มาจากเวปไหนไม่ทราบ มันลืม ผมนึกว่าดับเบิ้ลแม็กส เป็นเครือเดียวกันหมดซะอีก ครับ ตกลงมันเป็นอาการปกติใช่ไหมครับ ช่วยตอบด้วยครับ ผมกลัว ขอบคุณครับ

  • admin says:

   คุณเฉลิม ขอโทษที่ค่ะที่ตอบช้า บางครังยังไม่ได้อ่าน comment ค่ะ อันผิดเองค่ะ เบอร์ที่คุณเฉลิมซื้อมาทาน ก็เป็นของน้องที่ทำสือทางทีวี นะค่ะ

   คุณเฉลิม พิจารณาจาก โบชัวร์เป็นหลัก นะค่ะ เนื่องจากสมุนไพร Double Maxx คอนข้างเป็น ลักษณะแบบ เฉพาะกิจนะค่ะ หากพิจารณาจากส่วนผสมของสมุนไพร แล้ว มันมีสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ในกระตุ้นการหมุนเวียนเลือด คอนข้างมาก เพื่อให้เกิดผลในทางเฉพาะกิจได้ชัดเจน เพราะตัวอวัยวะเพศชาย จะเป็นลักษณ์ะของกล้านเนื้อค่ะ แข็งตัวการไหลเวียนของเส้นเลือดนับล้านๆ เส้นที่รายล้อมอวัยวะเพศอยู่ ดังนั้นสมุนไพรจึงเน้นเรื่องการไหลเวียนเลือดค่อนข้างมาก อาการของคุณเฉลิม เป็นอาการ over dose ค่ะ ไม่มีผลอะไรที่ร้ายแรงต่อร่างกายมากค่ะ ทานน้ำมาก โดยเฉพาะน้ำอุ่น และพักผ่อนเยอะค่ะ

   • Pattawee says:

    ผมอยากรู้ว่า อายุ เท่าไรถึงท่านได้ มันจำกัดอ่ยุไหมครับ เพราะ มีคนฝากผมมาถามหลายคนละครับ

 3. Si says:

  ชื้อมากินเหมือนกันครับมีอาการเหมือนกันคนขายบอกให้ทายเช้าเม็ดเย็นเม็ดแต่ไม่เห็นผลตามที่โฆษณาเท่าไรครับ

  • admin says:

   ขอบคุณค่ะสำหรับ ความคิดเห็นนี้ คุณ Si ลองทานไปสัก 2-3 วันก่อนนะค่ะ เพื่อให้ร่างกายได้ฟื้นฟู และปรับสมดุล สำหรับลูกค้าที่มีสุขภาพดี ไม่มีปัญหา ความดัน เบาหวาน หรือ คลอเรสเตอรอลสูง (อาการเหล่านี้ทำให้การไหลเวียน เลือดไม่สะดวก ตัวสมุนไพร จะไปฟื้นฟูก่อนค่ะ) หรือมีอีก เนื่องจากตัว doublemaxx สกัดจากสมุนไพรค่ะ ไม่มีสารกระตุ้นใดๆ และหากคุณ Si เคยทานผลิตภัณฑ์ที่เป็นแบบเดี่ยวกัน ทีผ่าน หากบังเอิญผลิตภัณฑ์นั้นๆที่คุณ Si ทาน อาจมีสารกระตุ้นผสมอยู่ ร่างกายจะชินกับสารนั้นค่ะ และเมื่อมาทาน double maxx ซึ่งเป็นสมุนไพร ก็ต้องปรับสภาพร่างกายก่อน โดยการ ชะล้างสารเหล่านั้นออกจากร่างกายก่อนค่ะ

   ขอบคุณค่ะ
   ทีมงาน Double maxx

 4. เฉลิม says:

  ไม่ตอบก็ไม่เป็นไร อย่าใจน้อยเวปไหน ไม่สำคัญ ๆตรงสรรพคุณ ดับเบิ้ลแม้กส มันไม่เหมือนกันหรอ แค่ช่วยตอบนิด ๆหน่อย ๆ น้ำใจน่ะ มีมั่งนะ อย่าเอาแต่ประโยชน์ ไปละ

  • admin says:

   ตอบแล้วค่ะ คุณเฉลิม อันนี้ไม่เห็นแก่ส่วนตัวหรอกค่ะ ก็เห็นแก่คุณเฉลิม นี่แหละ ให้มั่นใจว่า ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ปลอมค่ะ สบายใจได้ ทานวัน หนึ่ง แคปซูล นะค่ะ ก่อนนอนได้ยิ่งดี สมุนไพรจะไปซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ค่ะ

 5. ชิน says:

  เห็นในทีวีโฆษณาว่าสินค้านำเข้าจาก อเมริกา พอซื้อมาดูที่กระปุก เขียนว่า สมุนไพรใบโพธิ์ สมุทรสงคราม มันยังไงกันครับช่วยขยายที

 6. ชิน says:

  รอคำตอบครับ ไม่กล้าทาน

  • admin says:

   ค่ะ Double Maxx เป็นน้ำเข้าสารสกัด จากต่างประเทศ โดยเฉพาะ อเมริกา และสเปนค่ะ เล้วน้ำเอาสารสกัด เหล่านั้นมา ทำ packaging พร้อมทั้ง ขอ
   อ.ย.เป็นทะเบียน ยา คือ ตัว G ค่ะ โดยใช้ สถานจัดจำหน่าย สมุนไพรใบโพธิ์ (สถานที่ผลิตสมุนไพรแผนโบราณ) เป็นผู้ขอทะเบียนยา ค่ะ อันนี้เป็นหลังการของผู้ผลิต ที่ต้องการนำผลิตภัณฑ์ จำหน่ายให้ถูกต้องตามหลัก ของ อ.ย.ในเมื่องไทย

   ผลิตภัณฑ์ เป็นยาสมุนไพร ค่ะ ปลอดภัยสบายใจได้ค่ะ

   ขอบคุณค่ะสำหรับคำถาม

 7. แมน says:

  ขอถามครับ ทานยาดับเบิ้ลแม๊กซ์ หนึ่งเม็ด ประมาณครึ่งชั่วโมง สายตามองเห็นส่ิ่งต่าง ๆ เป็นอีกสีหนึ่ง เวียนศรีษะ แล้วประมาณครึ่งชั่วโมงจะหายเป็นปกติ แต่มีอาการปวดศรีษะรุนแรงมาก ประมาณสี่วันอาการปวดศ๊รษะยังไม่หาย ไปหาหมอ หมอวัดความดันก็ปกติหมอฉีดยาให้แล้วให้ยาทาน อาการก็หายปวดศีรษะ ผ่านมาประมาณห้าวัน ก็ทานยาซุบเปอร์แม๊กซ์อีก จำนวนหนึ่งเม็ด อาการทางสายตาและปวดศีรษะก็เป็นเหมือนเดิม สาเหตุเพราะอะไรครับ ผมซื้อทางโฆษณาทางทีวี หมายเลขโทรศัพท์ 089 798 2900, 089 798 2911

 8. nongoak says:

  ที่ผมเข้าา comment ตรงนี้ ไม่ใช่ที่จะยกยอ กับผลิตภัณฑ์ double maxx แต่ผมได้สั้งมาทาน 1 ประปุก ตอนนี้ทานได้เกือบ 3 อาทิตย์ แล้ว ทานอาทิตย์แรก วันละ 1 เม็ด ก่อนนอน อาการมันก็มีบ้าง เช่น ร้อนวูปวาป แต่พอทานไปแล้ว 1 อาทิตย์ ร่ายกาย ก็ปรับเข้ากับตัวยาได้ดีคับ ตอนนี้ก่อเลย ทานวันละ 2เม็ด เช้า เย็น (ผลลับ อย่างดีเลยคับ เหมือนที่โฆษณาเลยไม่มีผิดแต่อย่างใด ) ( สำหรับผมนะคับ ) เพราะร่างกายของคนไม่เหมือนกัน ( ตอนนี้ แข็ง อย่างกับ ไม้ท่อนเลย 555555555555555555+ ) สกิดปับขึ้นปุบ แล้วก็เริ่มอวบ ขึนมาแล้ว (น้องชายนะคับทีอวบ) ปล.ผมขอถามหน่อยว่า ทานกีกระปุก หรือ กีเดือนคับ ถึงจะ ยาวใหญ่ขึ้น2-3นิ้ว

 9. มานพ says:

  ขอถามหน่อยครับ ผมอยากซื้อดับเบิ้ลแม็ก แต่กลัวโดนของปลอม ไม่ทราบว่าเราจะดูอย่างไรว่าเป็นของจริงหรอคับ….

 10. Ball says:

  ผมทานมาได้1วันรู้สึกปวดหัวมาก ปวดจิงๆ ทานเช้าเม็ดเย็นเม็ด ผมอยากจะถามว่าต้องทานอีกสักกี่วันถึงจะหายปวดหัวครับ หัวจะระเบิด ปวดตาด้วยครับ

  • admin says:

   ให้ทานเหลือวัน ละ 1 แคปซูลพอค่ะ ประมาณ 1 อาทิตย์ร่างกายปรับสภาพได้ค่ะ

 11. กฐิน นารอน says:

  กินแล้วรู้สึกน้องชายใหญ่ดีจริงๆๆๆๆๆๆๆๆ

 12. ดำริห์ says:

  ผมเป็นความดันสูง และทานยาความดันอยู่ทุกวัน ถ้าจะทานยาตัวนี้ควบคู่จะได้มั้ยครับ (กำลังตัดสินใจจะทาน)

  • ดำริห์ says:

   ต้องงดเหล้า หรือปล่าว เพราะดืมเป็นประจำ

   • admin says:

    สำหรับการดื่มนะค่ะ แอลกอฮอร์ ของอร่อยค่ะ คงห้ามไม่ได้
    แต่อย่ารับประทานยาสมุนไพร แล้วไปทานเหล้าเลย ให้ทิ้งช่วงประมาณ 2-3
    ชั่วโมงค่ะ และจริงๆแล้วหากคุณดำริห์มีโอกาสได้ทาน TK ทิพย์เกีียรติต่อเนื่องไป เนื่องจากสมุนไพรมีการล้างสารพิษค่ะ อาจจะทำให้คุณไม่อยากรับประทานเหล้าเลยก็ได้ค่�

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ ถ้าจะให้แนะนำจริงๆ สำหรับผู้ที่ปัญหาสุขภาพ
   ไม่ว่าความดัน หรือเบาหวาน แนะนำให้ทาน สมุนไพร TK ทิพย์เกียรติ์ค่ะ
   ช่่วยความดันเบาหวานค่ะ ทานประมาณ 2-3 เดือน อาการโรคจะเป็นปกติค่ะ สมรรถภาพ
   ไม่ต้องพูดถึงค่ะ ดีไม่แพ้ ตัว Double Maxx ต่างกันตรงที่ ตัว Double Maxx
   จัดทำมาเพื่อเฉพาะกิจ ค่ะ แต่การบำบัดสู้ TKไม่ได้เลย
   (อันนี้แนะนำจากใจจริงๆค่ะ) รายละเอียดผลิตภัณฑ์ TK ตามเมนูด้านบนดูนะค่ะ

   และตอนนี้ โปรโมชั่น ซื้อ 1 กล่อง ราคา 1500 บาท ถ้าซื้อ 2 กล่อง ราคา 2,500 บาทค่ะ
   (ประหยัดไป 500 บาทค่ะ)

   • suthim says:

    ซื้อตอนนี้มีโปรโมชั่นหรือเปล่าคับ

    • admin says:

     โปรโมชั่นตอนนี้ มี TK ทิพย์เกียรติ์ค่ะ 1 กล่อง 1500 บาทค่ะ ถ้าซื้อสองกล่อง ลดเหลือ 2500 บาท ส่วน Doublemaxx ราคาลดอยู่แล้วค่ะ ราคา 2500 บาท ค่ะ.

 13. อำนาจ says:

  อยากทราบว่าระหว่าง ดับเบิ้ลแม็ก (doublemaxx) กับสมุนไพร ทีเค (TK) อันไหนดีกว่าครับ เพราะเห็นมีโฆษณาทาง You Tube ดูน่าสนใจทั้งสองเลยอ่ะ และถ้าหากซื้อไม่ทราบว่าอันไหนคุ้มกว่า………….???

  • admin says:

   ตอบคุณ อำนาจ

   ค่ะ มันดีคนละแบบค่ะ สมุนไพร Double maxx องค์ประกอบของส่วนผสม เน้นเรื่องการกระตุ้นให้ร่างกายมีการไหลเวียนเลือดได้ดี ดังนั้นสมุนไพร Double maxx จึงให้ผลในเรื่อง เฉพาะกิจ หรือความไว ได้เร็วและแรงค่ะ
   สมุนไพร TK ทิพย์เกียรติ สำหรับตัวผู้จัดจำหน่ายเอง ขอให้ตัวนี้เป็นพระเอกแล้วกันค่ะ เพราะทุกสภาวะความเสื่อมของร่างกายท่านชาย ตัวนี้ ฟื้นฟูได้ดีมาก ไม่เร็ว แต่แรง ไม่แพ้ doublemaxx เหมาะสำหรับทุกท่านที่มีความรู้ เหนื่อยง่าย ไม่กระปรี้ กระเปร่า หดหู่ เข้าสุ่ ภาวะวัยทอง ตอนบ่าย ๆเริ่มมี อาการเบื่อ มึนศรีษะ อยากจะนอน อยากผักผ่อน ทั้งที่เราได้พักผ่อนอย่างเพียงพอแล้ว รวมทั้ง เอ็น เส้น สายตา ที่ ตึงล้า จริงๆ โดยรวม ก็คือสุขภาพท่านชาย นี่และค่ะ สำหรับในเรื่องการแก้ปัญหา สมรรถภาพทางเพศ ออกฤทธิ์ช้า กว่า Double maxx นิดหน่อย เท่านั้นเอง ส่วนในเรื่อง ความแข็งแรง แข็งแกร็ง ไม่เป็นลองสมุนไพรตัวไหนค่ะ ลองพิจารณาดูนะค่ะ และตอน ซื้อ TK สองกล่อง จากปกติ ราคา 3000 บาท ลดเหลือ 2500 บาท ค่ะ เฉพาะช่วงนี้เท่านนั้นค่ะ

   ขอบคุณสำหรับ comment ค่ะ

 14. มานพ says:

  ผมซื้อมาแล้วครับ จ่ายสด 2500 บาท กินครั้งแรก 2 เม็ดเลย รอ 3 ชั่วโมง ก้อรู้สึกเฉยๆ นึกว่าคงไม่ได้ผล แต่พอไปแตะมันเท่านั้นแหละมันสู้ไม่ยอมลงเลย และจนถึงถัดมาอีกวันก็ยังเป็นเช่นนั้นอยู่ … แสดงว่ายานี้ได้ผลช้า แต่มีสรรพคุณนานกว่าไวอาร์กร้าเสียอีก และกินแล้วหัวใจไม่สั่นด้วยสุดยอดจริงๆว่ะ

 15. nalong says:

  อยากได้ จะต้องทำไงครับ

  • admin says:

   ก็ เข้าไปที่ menu สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ได้เลยค่ะ แล้วเลือกวิธี ชำระสินค้า พร้อมทั้งแจ้งที่อยู่ สำหรับจัดส่งสินค้าค่ะ

 16. nalong says:

  ถ้าสั่งกี่วันได้ครับ

 17. Siriwat says:

  สามารถทานได้ตั้งแต่อายุเท่าไรคับ ตอนนี้ผม 20 ทานได้ไหมอ่ะคับ เพื่อจะเพิ่มขนาด

 18. มานพ says:

  ขอบคุณทีมงานขาย ดับเบิ้ลแม็ก ที่ให้ความเป็นตัวตนของผมกลับมาอีกครั้ง ผมขอรับรองว่า ที่นี่ของแท้แน่นอนครับ สั่งมาแล้ว กินแล้ว ได้ผลจริงๆ ครับ ผมว่า 2500 ไม่แพงเลย หมดแผงนี้เดียวลองทีเค ดูบ้าง…

 19. ดร.มาลัย สายทิม says:

  ทานมาประมาณ 15 วันแล้ว รู้สึกน้องชายใหญ่สมใจจริงๆ

 20. พลทหาร วันวิชิต แผลงไธสง says:

  ตอนนี้เป็นทหารรับใช้อยู่บ้านนายทหารซึ่งเป็นเจ้านาย ลองซื้อ Double maxx มาทานรู้สึกว่าใหญ่ได้ผลตามที่ใจต้องการ ขอบคุณมากครับผม

  • แมน ฯ ยู says:

   ซื้อดับเบิลแม็กซ์จากเบอร์ 080 0000116 เป็นของแท้ไหม๊ครับ ซื้อมาทานสองอาทิตย์แล้ว มันยังไม่เห็นอะไรเลยครับ ผมปกติทุกอย่างครับ ไม่มีโรคประจำตัวครับ

   • admin says:

    ตัวแทนจำหน่ายตอนนี้เยอมากค่ะ มีทั้งจริง ทั้งไม่จริงค่ะ

    ขอบคุณค่ะ

 21. เก่ง says:

  ผมไม่ได้มาช่วยโฆษณา สินค้านะคับ ผมศึกษา มาหลายผลิตภัณฑ์และไม่กล้าลองกลัวโฆษณาเกินเหตุ แต่ผมได้มาลองใช้ double maxx มันรู้สึกดีมากๆคับ ครั้งแรกที่ทาน ผมทานวันละ1เม็ดก่อนนอน สัก5 วันแรก เพื่อให้ร่างกายปรับตัวครับ และผมไม่มีอาการวิงเวียน หรือตาลายใดๆทั้งสิ้นนะครับ ปกติดีทุกอย่าง วันที่6 ผมทานเช้า1เม็ด เย็น1 เม็ด คับ ทานมาจะ2 อาทิตย์แล้ว แค่เพียง2 อาทิตย์ยังไม่ถึงดี แต่ว่ามันแตกต่างจากที่ไม่ได้กินโดยสิ้นเชิง คับ แตกต่างยังไงน่ะหรือคับ ขออธิบายนิดนึงนะคับว่า เวลามันแข็งตัวแล้ว มันไม่ยอมลงง่ายๆๆ และมันสามารถ มีกิจกรรมได้นานขึ้น และสามารถมีกิจกรรมต่อได้ทันที และผมรู้สึกว่า ขนาดผมมันบวมๆ ขึ้น เหมือนมันจะใหญ่ขึ้นน่ะคับ และมันไวต่อความรู้สึกทางเพศมาเลย เมื่อมีสิ่งเร้ามากระทบ มันจะแข็งตัว โดยอัตโนมัตินะคับ ผมอยากขอบคุณทางทีมงาน และผลิตภัณฑ์ double maxx มากคับ ที่ทำให้วันนี้ผมรู้สึกดีกว่าเมื่อก่อน เพราะขนาดที่มันเริ่มใหญ่ขึ้นมา และตอนนี้จะรอดูว่าถ้าทานหมดขวด มันจะใหญ่มากหรือน้อย เท่านั้นเอง

 22. Monchai says:

  ผมทานไปแล้วหนึ่ง 1เม็ด ก่อนนอน แต่วันนี้ผมทาน 2 เม็ด เช้าเย็น แล้วถ้าพรุ่งนี้ ผมอยากทานต่อวันละ 1 เม็ดก่อนนอน ได้ไหมครับ

  • admin says:

   จริงๆ ถ้าไม่มีปัญหาสุขภาพ หรือ ความดัน เบาหวาน ก็ ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอนก็พอค่ะ ทานต่อเนื่องร่างกายจะแข็งแรงมากขึ้นค่ะ

 23. หนุ่ม says:

  กินเหมือนกันปวดหัวแทบแตก…มันจะหายวันไหนกินวันแรกปวดหัวมากๆ.สายตาผิดปกติ..แต่ดึอย่าง.ผมกินวันแรก โรคปวดหลังผมหายเลยแปลกดี.แต่ปวดหัวมากๆเลย แลกเปลี่ยนความเห้นกันได้ครับ0805817563

  • admin says:

   ถ้าปวดมากทนไม่ไหว ก็เปลี่ยนเวลาทานนะค่ะ เป็นหลัง อาหารเย็นทันที ก็ได้ ประมาณ 1 อาทิตย์เมื่อ การปรับสมดุลของระบบเลือดลงตัว ก็จะเป็นปกติ และอย่าลืมทานน้ำอุ่นมากๆ ด้วยค่ะ

 24. ชาตรี says:

  อายยุจะ50แล้วเด่วจะลองทานซักหน่อย ปกติสุขดีอยู่แล้วนะออกกำลังกายทุกวัน ขอแค่มีสุขภาพที่ดีกว่าเดิมพอแล้ว555ปกติวิ่งวันล่ะ3ก.ม.ทานแล้วให้วิ่งได้เร้วกว่าเดิมกล้ามเนือแข้งแรง+สุขภาพดีกว่าเดิมพอใจแล้ว ส่วนเรืองใหญ่+ยาวคงไม่เน้น แต่ถ้าชลอการลั่งเพิ่มสักนิดโอเรยนะ เด่วไงลองแล้วได้ผลไงจะมาบอกครับ

 25. su says:

  อย่ากทราบว่าทาน double maxx จะมีผลข้างเคียงใรเปล่าคับ (ผมมีอารมทางเพศปกติ เมื่อทาน double maxx ไปแล้วจะแข็งตัวอยู่ลตอดเวลาหรือแข็งตัวแบบไม่ยอมลงหรือเปล่าคับ) ผมต้องการเพิ่มขนาดคับ และควรทานแบบไหนคับ และใช้เวลาทานนานหรือเปล่า ถ้าหยุดทาน double maxx จะทำให้กลับมาเหมื่อนเดิมเปล่าคับ

  • admin says:

   ขนาดเป็นเรื่องของการขยาย ของกล้ามเนื้อค่ะ ทานต่อเนื่อง 3-4 เดือนค่ะ ควรทานวัน 1 แคปซูล ก่อนนอน จะดีที่สุดค่ะ

   • su says:

    ทาน1แคปซูลต่อวันแล้วขนาดจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่าคับ(ผมนึกว่าทานวันล่ะ 2 แคปซูลต่อวัน ) และจะมีอารมทางเพศปกติตามเดิมหรือเปล่าหรือว่าจะมีมากขึ้นกว่าเดิมคับ

 26. Monchai says:

  ผมเป็นคน ไม่แข็งมาก และ เสร็จเร็วด้วยครับ ไม่ทราบว่า ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอนเหรอ 2 แคปซูล เช้าเย็นดีกว่าครับ

 27. หนุ่ม says:

  ผมหนุ่มครับ.กลับมาบอกหลังจากที่มาลงไว้.ตอนนี้กิน3วันแล้วเอฟแฟกหายแล้วครับ.เริ่มหายไม่ปวดหัว.ใครมีอาการก็กินน้ำอุ่นนะครับ.อย่ากินน้ำเย้นเด้จขาดถ้ากินน้ำเย้นคุนจะปวดหัวมากๆ .สนใจคุยเรืรองนี้โทรมานะครับฝากเบอร์ปรึกษากัน

 28. su says:

  double maxx แตกต่างจาก bb maxx อย่างไรคับ

  • admin says:

   ต่างกันตรง ยี่ห้อ ทางผู้ผลิตเค้าบอกว่า มันพัฒนาการมาก แก้ปัญหาของ ท่านชายได้ทุกๆ จุดจริง ๆ

 29. น็อต says:

  ผมซื้อ Double Maxx มาแล้วครับลองกินได้ 2 วัน แล้วปวดหัวมากเลย และปวดหลังด้วย
  อาการอย่างนี้จะให้ทำอย่างไรดีครับ

  • admin says:

   ถ้าปวดมาก ให้ทานหลังอาหารทันที นะค่ะ หรือสามารถ ทานยา แก้ปวดควบคู่ได้
   คุณอยู่ในช่วงที่เรียกว่า ปฏิกิริยา ล้างสารพิษนะค่ะ ประมาณ 1 อาทิตย์
   เมื่อร่างกาย ปรับสมดุลได้ อาการต่างๆ ก็จะหายเป็นปกติค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 30. Monchai says:

  ผมเป็นคน ไม่แข็งมาก และ เสร็จเร็วด้วยครับ ไม่ทราบว่า ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอนเหรอ 2 แคปซูล เช้าเย็นดีกว่าครับ

 31. Monchai says:

  ไม่มีใครตอบผมเลยครับ

 32. มานพ says:

  สวัสดีครับคุณ Monchai

  คุณมาถูกทางแล้วครับ ผมเป็นสมาชิกคนนึง และได้ซื้อจากเจ้านี้แหละ เวลาที่ผมกินผมจะกินตอนประมาณ1 ทุ่ม หรือหลังอาหารเย็นครับ ในกรณีของคุณ Monchai ผมคิดว่าว่าควรกินก่อนมีกิจกรรม 2 เม็ดประมาณ 3 ชั่วโมงนะครับจะดีที่สุด และไม่ต้องห่วงครับ เรื่องมีปํญหาหลั่งเร็ว ไม่มีเด็ดขาดเพราะผมพิสูจน์มากลับตัวเองแล้ว และบางคนบอกว่าปวดหัว แต่ผมไม่ปวดเลยครับ กลับรู้สึกกระปรีกระเปร่าเสียด้วยซ้ำ และตอนนี้ผมลดลงแล้วครับ ประมาณ 2 วัน 1 เม็ด หรือนานๆ ค่อยทาน เพราะปํญหาของผมมันหมดไปตั้งแต่กินวันแรกแล้วครับ….

  ขอบคุณดับเบิ้ลแมก

 33. admin says:

  วิธีการกิน Double maxx ให้ได้ผล

  1.ทานตอนท้องว่าง ตามด้วยน้ำอุ่น หนึ่งถ้วย ถ้าใครมีปัญหา โรคกระเพาะ ก็ควรทานหลังอาหารนะค่ะ เพราะสมุนไพร ส่วนใหญ่เป็น สมุนไพร ร้อน และกระตุ้นการไหลเวียนเลือด อาจทำให้ระคายเคื่องได้
  2.ถ้าไม่ปัญหาสุขภาพ ทานวันละ 1 แคปซูลพอ (ก่อนนอนยิ่งดี) แต่ถ้าทานก่อนนอน แล้วนอนไม่หลับ แสดงว่าท่านอาจมีปัญหาเรื่องการไหลเวียนในระบบ ประสาท ควรเปลี่ยนเป็นตอน กลางวัน หรือ ตอนเย็น
  3.ห้ามทานขณะดื่ม เหล้า หรือ แอลกอฮอ เด็ดขาด เพราะ ตัวยาในสมุนไพรจะถูกทำลาย
  4.ถ้ามีปัญหา ความดัน เบาหวาน คลอเรสเตอร์รอลสูง (จะปวดหรือ มึนศรีษะค่ะ) ให้ทาน เช้าเม็ด เย็นเม็ด ประมาณ หนึ่งอาทิตย์ ภาวะโรคต่าง ๆ จะทุเลา ลงอย่างเห็นได้ชัดเจน

  5.สำหรับ ปัญหาต่อมลูกหมาก ปวดเมื่อยตามร่างกาย หรือปัญหาสุขภาพ ให้ทาน สมุนไพร TK ทิพย์เกียรติ์ค่ะ ดีทีสุดค่ะ

  ขอบคุณมากค่ะ
  ทีมงานเว็บ ไชด์ double maxx และ TK

 34. ชาตรี says:

  สวัสดีครับ สิ่งที่ได้จากการทานเป็นไปตามที่โฆษณา ควรทานน้ำอุ่นมากๆ ออกกำลังกายด้วย ทาน1เม็ดก่อนนอน3วันได้ผลแข้ง-อวบแน่นอน ถ้าคิดว่ารางกายคุณแข็งแรง จะทาน2เม็ดก่อนทำกิจกรรมรับลองว่ามองไรเป็นสีฟ้า20นาที่แน่นอนผลที่ได้คงไม่ต้องบอก ว่ามันเป็นแบบไหน นี้คือสิ่งผมได้ลองมากับตัวเอง(ผมจะ50แล้วแต่ทานน้ำอุ่นเป็นประจำ-ออกกำลังกายเกือบทุกวัน)ยอมรับครับเม็ดเดี่ยวเอาอยู่ทานมา5วันแล้วครับ

 35. Monchai says:

  ขอบคุณมากๆครับ ทุกคน
  ผมทานมาได้ 11 วันแล้ว ( ก่อนนอน 1 เม็ด) แต่ผมยังไม่เห็นผลอะไร ถ้าผมจะทานต่อ วันละ 2 เม็ดเช้าเย็น มันคงไ่ม่เป็นไรใช่ไหมครับ เมื่อได้ผลแล้ว ทานลดลงได้ใช่ไม่ครับ ช่อยบอกหน่อยนะครับ

 36. Lot says:

  ask you that how many months that i can see the result, now take morning and afternoon. if take more there is no affect in side the body? i mean about the color of the capsule ! inform me Thank. Or the result of strong, big and long.

 37. admin says:

  คุณ น๊อต ไม่ทราบตอนนี้ หายปวดหัว หรือยัง ได้ข่าวว่า ตอนนี้ ฟิต เฟิร์ม เลยใช่ไหมค่ะ
  แซว เล่นค่ะ

 38. Vid says:

  ผมทำหมั้นมาแล้ว 10 ปี เคยทานสารอาหารจำพวกสังกะสี ผลิตเสปิร์มมากไป กำจัดไม่ทัน ปวดไข่มาก Double Maxx จะมีปัญหาแบบนี้ไหมครับ

  • admin says:

   สมุนไพรส่วนใหญ่ บำรุงม้าม หัวใจ ปอดตับ ไต โดยเฉพาะอย่าง มีการปรับสมดุล และการไหลเวียนค่ะ เพื่อแก้ปัญหาผู้ที่มีความเสื่อมสมรรถภาพ และสภาพร่างกายด้วย จึงไม่ทำให้ปวด อันฑะค่ะ แต่จะรู้สึก ปวดศรีษะบ้าง ๆ สำหรับผู้ที่มีปัญหา ความดัน เบาหวาน ไขมันในเลือดสูง หรือ บางคนปวดศรีษะแทบระเบิด เพราะมีไขมันเกาะตามก้านประสาทค่ะ สมุนไพรเข้าชะล้าง และปรับสภาพ เส้นเลือด ให้กับยืนหยุนดี ทำงานได้อย่างปกติ ค่ะ

   ขอบคุณ

 39. จ.ส.อ.กิตติ ศรีโกตะเพชร says:

  ผมสั่งซื้อ Double Maxx มาทนดูได้ 1 เดือนแล้วรู้สึกขนาด และความยาว ได้เป็นที่นาพอใจครับ ภรรยาผม แปลกใจมากครับ และพอใจมาก ผมเหมือนตายแล้วเกิดใหม่จริงๆ ขอบคุณครับ ที่ยังมีสิ่งดีๆ ในโลกนี้เหลืออยู่

 40. ท.ทหาร says:

  ผมซื้อมากินแล้ว 2 ขวด รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้เลย แต่ผมเลิกกับเมียแล้วอายุ 50 ปีแล้ว ตอนนี้รู้สึกว่า ร่างกายฟิต เฟิร์ม พร้อมจะให้โอกาสใหม่ๆ กับตัวเองแล้วครับ

  ขอบคุณ Double maxx และทีมงานครับ

 41. ท.ทหารอดทน says:

  Double maxx สุดยอดครับ ผมซื้อจากเว็บนี้แหละ สุดยอดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

 42. Somphone says:

  ทานอยานี้แล้วต้องได้งดอาหาน และ เคื่องดื่มอไรบ้างไหม่ในช่วงเวลาที่ทาน และ หลังทานหมดตามต้องการแล้ว

  ตอบด่วน ต้องกานสั่ง

  • admin says:

   ไม่ต้องงด อาหารใดๆ คะ เพียงแต่ว่า อย่าทานขณะดื่ม แอลกอฮอล์ หรือ อย่า ทานร่วม กับน้ำชา ค่ะ เพราะมันจะล้างตัวยาสมุนไพร ออก
   ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ

 43. ชาตรี says:

  สวัสดีปีใหม่ครับทุกๆท่าน ได้รับของขวัญจากการทานดับเบิ้ลแม็กคงมีความสุขกันทั่วหน้าเรยสิ ใครว่างขอเสียงหน่อยนะครับว่าของเขาดีจริงๆๆๆ เม็ดเด่วเอาอยู่

  • admin says:

   ของเค้าดีใช่ไหมละค่ะ

   ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นดีๆ นะค่ะ

 44. ponstan says:

  สวัีสดีครับ..
  คือว่าผมอยากทราบว่า วิธีทานที่ถูกต้องอะครับคือเราต้องกินทุกวันหรือครับ แล้วคือว่าผมอะเคยซื้อยาแบบอื่นมาทานอะครับเค้าให้ทานก่อนมีกิจกรรมทางเพศครึ่งชัวโมงอะครับ ไม่ทราบว่า ดับเบิ้ลแม๊กซ์ ทานแบนนั้นได้ด้วยเปล่าครับผม.. ขอบคุณครับ

  • admin says:

   ตอบคุณ ponstan

   ทานแบบนั้นได้เหมือนกันค่ะ แต่สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัว โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับการไหลเวียนเลือด ความดันเลือด เบาหวาน ไขมันเลือดสูง ควรทาน เช้า เม็ด เย็นเม็ดค่ะ เพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับมา ฟิต เฟิร์ม เหมือนเดิมค่ะ

   แต่ดีที่สุด ถ้าไม่มีโรคใดๆ ก็ควรทาน ก่อนวันละ 1 แคปซูล ดีที่สุดค่ะ

 45. ท.ทหารอดทน says:

  ซื้อมาทานแล้วรู้สึกว่าดีเกินคราดทุกวันนี้ เวลากลับบ้าน แฟนมีความสุข ซ้ำยังร่างกายฟิต แข็งแรง แปะ ครับผม

 46. SOM says:

  ผมดูในเว็บนี้ลองซื้อมาทานดูไม่อยากเชื่อเลยว่าแจ๋วจริิงๆ ความยาวไม่เท่าไหร่แต่ความใหญ่ซิได้ใจจริงq

  • admin says:

   ขอบคุณ ความคิดเห็นที่เป็นต่อสมาชิกท่านอื่นค่ะ

 47. Monchai says:

  สวัสดีครับ
  ผมทาน Double maxx 20 กว่าวันแล้วครับ แต่ยังไม่เห็นผลอะไรครับ ผมทาน วันละ 1เม็ด ก่อนนอน ประมาณ 10 กว่าวัน ตอนนี้ผมทาน 2เม็ด ก่อนนอนครับ แต่ผมว่า ยังไม่ได้ผลครับ วิธีที่ผมทานมันถูกไหมครับ ช่วยแนะนำหน่อยครับ ผมต้องทานยังไงดีครับ

  • admin says:

   ตอบคุณ Monchai ค่ะ ไม่ทราบว่าก่อนหน้าที่จะทานสมุนไพร Double Maxx เคยทานสมุนไพรตัวไหนมาก่อนหรือเปล่าค่ะ หากไปทานสมุนไพรที่เคยมีสารกระตุ้นมาก ร่างกายในช่วงแรก อาจยังไม่ตอบสนองค่ะ สมุนไพรใน Double Maxx จะชะล้างสารเคมีที่ตกค้างอยู่ก่อนในร่างกายค่ะ แต่ก็ยังไม่มีใครนานเท่าคุณ Monchai เลย ยังไงจะสอบถามผู้ให้นะค่ะ แล้วตอบภายหลัง อีกครั้งค่ะ

   • Monchai says:

    ขอบคุณ admin มากครับที่ตอบมาครับ
    ผมไม่เคยทานสมุนไพรอะไรครับ นี้เป็นครั้งแรกครับ ผมทานหมดไป 1 กระปุกแล้วครับ
    ผมซื้อมาแล้วอีกหนึ่งกระปุกครับ แต่ผมทาน วันละ 1 เม็ดก่อนนอนครับตอนนี้ รอคำตอบอยู่นะครับ

    ขอบคุณครับ

    • admin says:

     ตอบคุณ มนต์ชัยค่ะ

     จริงๆ หากสมุนไพรชะล้าง หรือซ่อมแซ่มส่วนที่มีปัญหาของร่างกายแล้ว ก็ทานแค่ 1 แคปซูล กอนนอนพอ ที่อยากให้ทานก่อนนอน เพราะขณะที่ร่างกายเราพักผ่อน ระบบในร่างกายจะหลั่งสารแห่งความสุขออกมา ซึ่งทำงานได้ดีมากกับสมุนไพรค่ะ (คือว่า พระเจ้าสร้างกลางคืนมาให้คนพักผ่อน และมีความสุขกับครอบครัวค่ะ ดังนั้นทานก่อนนอนดีที่สุดค่ะ)

     ขอบคุณค่ะ

     • Monchai says:

      ขอบคุณมากครับ admin ครับ ตอนนี้ผมซื้ออีกระปุก ก็เลยทาน วันละ 1 แคปชูลก่อนนอนครับ

      ขอบคุณครับ

   • ขุนพล says:

    ผมอายุ 60 ปีแล้วแต่ร่างกายยังแข็งแรง ของผมแข็งเสมอแต่ต้องการให้มันใหญ่ขึ้นต้องทานอย่างไรจึงจะได้ผล

 48. senyu says:

  อายุ 65 ปีแล้ว มีโรคความดัน ทานยาทุกวัน จะทานdouble maxx จะมีอันตรายหรือเป่ากลัวนะ

  • admin says:

   ไม่มีอย่างแน่นอนค่ะ แต่จะให้ดี กรณี สูงวัย อยากให้ทาน TK ทิพย์เกียรติ์นะค่ะ รับรอง สุขภาพดี ฟิต เฟิร์ม เป็นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

 49. weera says:

  สวัสดีครับ
  ผมอยากจะสั่งซื้อ แต่ไม่มีเบอร์ ขอเบอร์ด้วยครับ
  และสามารถสั่งซื้อผ่านทางไหนได้บ้างครับ ขอบคุณครับ

 50. คนใต้ says:

  กิน TK แล้วดีมาก แต๋รู้สึกปวดหัวตลอดเลย (5วันแล้ว)

  • admin says:

   เป็นอาการของการมีไขมันเกาะตามก้านประสาท ถ้าพอสมุนไพรชะล้างแล้วหมดแล้ว อาการดังกล่างจะหายเป็นปลิดทิ้งค่ะ สุขภาพดี เฟิร์ม 100 %

 51. P&P says:

  สวัสดีครับ ก่อนอื่นผมต้องขอโทษนะครับที่ผมเขียนพาสาไทยไม่ค่อยถูก เพราะผมเป็นคนลาว นครเวียงจันท์ ผมอยากจะุึถามว่า ปัจจุบันผมทานอาหารเสรีมลดน้ำหนักอยู่ แล้วจะทาน double maxx คู่กันด้วยได้ไม่ครับ? ตอบด้วยครับ.
  ขอบคุณครับ.

  • admin says:

   ทานได้แน่นอนค่ะ แต่ถ้าอาหารลดน้ำหนักเป็นพวก Fiber หรือ ตัวดีท๊อก ควรทาน ก่อนหรือหลัง ประมาณ 1-2 ชั่วโมงค่ะ เพราะไม่รู้ว่า ตัว detox จะล้างสารที่มีประโยชน์ในสมุนไพร หรือ เพื่อความปลอดภัย ระวังไว้ก่อนค่ะ ไม่งั้นเสียของค่ะ

 52. วีระ says:

  อยากทราบว่า ในระยะยาวถ้าเลิกทานแล้ว จะมีผลแย่ลงกว่าเดิมก่อนกินหรือเปล่าครับ คล้ายๆกับ yoyo effect ประมาณนั้นครับ รบกวน admin ช่วยตอบด้วยครับ

  • admin says:

   ไม่มีผลแน่นอนค่ะ ทานไป ซักประมาณ เดือน หรือสองเดือน เชื่อว่า ปริมาณ ยาสามารถ ลดลงได้ แนะนอนค่ะ

 53. eminem says:

  อยากถามว่า พิธีกรโฆษณา รึคนขายบอกสรรพคุณดียังโน่นนี้ เคยลองยารึยังครับ โม้รึเปล่า อย่าหาแต่ผลประโยชน์

  • admin says:

   ขอบคุณค่ะ สำหรับความคิดเห็นนี้ ในฐานะผู้จัดจำหน่าย ก็ปรารถนาจะให้ผู้บริโภค ได้สินค้าที่ดี มีคุณภาพมารับประทาน ค่ะ แต่ก็ควรมีวิจารณณานด้วยว่า คุณสมบัติของอาหารเสริมนั้นเค้าพูดตามขอบเขตของหลักความจริงหรือเปล่า สำหรับเว็บที่เราจัดจำหน่ายอยู่นี้ ไม่ได้เกี่ยวข้องอะไร กับการโฆษณา ทีวีเลย เป็นการขายผ่านช่งอออนไลน์เท่านั้นค่ะ ในทางตรงกันข้าม ก็พยามชี้ประเด็นหลักสำคัญของการทำงานของสมุนไพรให้ผู้บริโภคทุกท่านทราบ ไม่เคยโฆษณาเกินจริงค่ะ
   อย่างไรก็แล้วแต่ สำหรับสมุนไพร Double Maxx โดยเนื้อหาสาระของส่วนผสมแล้ว ตรงนี้ผู้ผลิตเค้าทำสุตรนี้มาเพื่อตอบสนองความบกพร่องของสมรรถภาพทางเพศ ที่อาจเกิดจากความเสื่อมของร่างกาย สภาวะอารมณ์ต่างที่มีผล หากลองพิจารณาอ่านคุณสมบัตสมุนไพรแต่ละตัวนะค่ะ แล้วก็ปรากฎว่า ได้ผลเด่นชัดเกินคาดหมายจริงๆ ก็ยังยืนยันนะค่ะว่าDouble maxx ตอบเกือบทุกโจทย์ของสุขภาพ และสุขเพศท่านชายจริงๆ และต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ช่วยให้คำแนะนำ หรือช่วยแชร์การใช้สมุนไพรเข้ามา

   ขอบคุณมากค่ะ
   ทีมงานDouble maxx on http://tcvisdee.com

 54. mo says:

  เช็ค ทะเบียนยาแล้วทำไมมันไม่ใช่ double maxx
  g639/54 แต่มันเป็นทะเบียนของ TONIC CAPSULE THANUTHERB BRAND
  อธิบายด้วยครับ

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับคำถามนี้จริงๆ ค่ะ และได้สอบถามทางผู้ผลิตให้แล้วค่ะว่า ตัว double maxx นั้นได้มีการนำเข้าสารสกัดจากต่างประเทศเข้ามา และมา ทำ packaging ในเมืองโดย โรงงานสมุนไพรใบโพธิ์ค่ะ เพื่อความถูกต้อง ทางโรงงานเลยให้ใช้ เลขทีเบียนยา ของโรงงานก่อน ในขณะที่รอการอนุมัติ ตัวเลขจากทาง อ.ย. และต่อนนี้ ตัวDouble Maxx ก็ได้ อ.ย.เสร็จสมบูรณ์ แล้วค่ะ คือ
   13-1-06355-1-0003

   อย่างนี้มั่นใจขึ้นแล้วใช่ไหมค่ะ
   ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

   • mo says:

    ขอคุณมากครับ ทะเบียนน่าจะถูกต้อง เพราะเช็คที่เว็บ อย.มันเขียนว่า “ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ตรา ดี.บี.เอ็ม.” ก็คือ Double Maxx ใช่ไหมครับ
    แล้วผมจะสั่งของ อยู่อยุธยาส่งถึงบ้านเลยรึเปล่าครับ

 55. SOM says:

  ทานไปประมาณ 3 ขวดแล้ว รู้สึกว่าน้องชายใหญ่ดีจริงแต่ความยาวไม่เห็นผลเท่าไห

  • admin says:

   เห็นไหมละ บอกแล้วว่า Double maxx ให้คุณสุขดังใจ ปรารถนาจริงๆ

 56. พลอย says:

  ลองซื้อให้สามีทานเพราะดูประกาศจากทีวี รู้สึกเห็นผลทันทีแค่ 2 วัน ขอขอบคุณ Double Maxx

 57. Eminem says:

  Double Maxx มีของปลอมขายตามท้องตลาดไหมครับ คือสงสัยนะครับ มันมีสองรูปแบบครับ กล่องไม่เหมือนกัน กล่องที่ 1 จะมีสัญลักษณ์ คือ รูปชูมือ ทำท่าโอเค อีกกล่อง ไม่มี ช่วยชี้แนะด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

 58. อุดมศักดิ์ says:

  สั่งซื้อยาbbmaxx

  • admin says:

   สวัสดีค่ะ คุณอุดมศักดิ์
   เข้าเมนูด้านบน “สั่งซื้อผลิตภัณฑ์” หรือกรุณา บอกรายละเอียด ชื่อ ที่อยู่ ที่พร้อมจัดส่ง สินค้า และ
   วิธีการชำระค่าบริการกลับมาด้วยค่ะ มี 2 วิธี ค่ะ

   1. เก็บเงินปลาย (EMS พกง.รับสินค้า และจ่ายเงินที่ไปรษณีย์ ใกล้บ้าน )
   2. โอนเงินผ่านบัญชีธนาคา กรสิกร เลขที่ 697-211-729-1 ชื่อบัญชี
   น.ส.วันชลีย์ ทวีสัตน์ ค่ะ

   กรณี ชำระในข้อ 2 สินค้า จะถูกจัดส่งไปที่บ้านค่ะ

 59. ชาตรี says:

  สวัสดีครับทุกๆท่าน ได้ผลดีวันนี้สั่งขวดที่2ครับ ใครทานแล้วได้ผลไงบอกกันบ้างครับท่าน

 60. พลอย says:

  เดี๋ยวนี้สามีอยู่บ้านทุกวันเลยค่ะ ขอบคุณ Double Maxx

 61. pragan says:

  ตัวยาสมุนไพรตัวดังกล่าว มีผมอะไรกับ “ตับ” บ้างมั๊ยครับ อยากลองแต่กลัวผลข้างเคียงกับตับ
  (เป็นโรคประจำตัวเกียวกับตับอยู่ครับ) รบกวนตอบด้วยน๊ะครับ ขอบคุณมากๆครับ…

  • admin says:

   ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับตับ ทานสมุนไพร TK ทิพย์เกียรติ์ ดีที่สุดค่ะ มีผลให้การบำรุงตับ ทำให้ระบบการทำงานของตับดีดังเดิม และสมรรถภาพ ก็คืนมาด้วยค่ะ

 62. Ubon says:

  อยากสอบถามว่าไปซื้อผลิตภัณฑ์จาก 091-5588857 เป็นของแท้หรือเปล่าค่ะ เพราะเห็นทางโฆษณามีหลายเบอร์มากเลค่ะ

  • admin says:

   ตัวแทนจำหน่ายจะมีหลายเจ้าหน่อยค่ะ มีทั้งทางทีวี และทางเว็บไซด์ค่ะ เนื่องจาก double maxx มีการควบคุมในรายผลิตอย่างดี ไม่ของปลอมค่ะ

   • Ubon says:

    รบกวนช่วยยืนยันอีกครั้งได้ไหมคะของปลอมหรือของแท้ค่ะ

    • admin says:

     ตอบคุณ อุบล อันนี้ต้องขอโทษจริงๆ ว่าก็ไม่สามารถยืนยันได้เหมือนกัน เพราะ ตัวแทนจำหน่าย Double Maxx มีหลายเจ้า และแต่ละเจ้าบางคนเราไม่รู้จักันค่ะ เพียงแต่รับนโยบาย การขาย การไม่เอาเปรียบผู้บริโภค มาเหมือนๆ กัน

     ขอบคุณค่ะ

 63. kung says:

  ต้องยอมรับว่าตัดสินใจอยู่นานที่จะสั่งซื้อ Double Maxx เพราะความไม่แน่ใจในสรรพคุณ อีกทั้งราคาก็ค่อนข้างสูง กลัวซื้อมาแล้วจะไม่ได้ผลอย่างยี่ห้ออื่นที่เคยทดลองซื้อมาทานดู แต่เมื่อดู comment จากหลายคนแล้ว ส่วนใหญ่เห็นผล ก็เลยลองสั่งซื้อมาทานดู เมื่อทานแล้วบอกตรงๆว่าไม่เสียดายเงินที่เสียไปเพราะ สิ่งที่ขาดหายไปหลายปี กลับคืนสภาพมาอีกครั้ง แม้ตอนนี้จะยังไม่แข็งตัวเต็มที่ แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่าน้องชายกลับมาแล้ว เพราะเมื่อก่อนนี้ทำหน้าที่แค่ปัสสาวะมานานเกือบ 6 ปี เพียงแต่ตอนทานแล้วจะมีอาการข้างเคียงนิดหน่อยที่ทนได้คือ หลังจากทานยาไปประมาณ 20 นาที ตาจะพร่าเล็กน้อย จะปวดระหว่างหัวคิ้วบ้าง แต่ไม่มากนัก จะเป็นอยู่ประมาณ 30 กว่านาทีก็จะหายจากอาการดังกล่าว แต่สิ่งที่ได้รับกลับคืนมา คุ้มครับ

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับ ความคิดเห็นที่มีประโยชน์ต่อเพื่อนค่ะ

   • kung says:

    ผลจากการใช้ Double Maxx มาครบ 1 อาทิตย์ ตอนนี้อาการตาพล่าและปวดระหว่างคิ้วหายไปแล้ว ร่างกายคงปรับสภาพรับปฏิกิริยาได้ ที่สำคัญตรงน้องชายกลับมาอยู่ในสภาพเหมือนตอนอายุสัก 25 ปี เพราะจะแข็งมากและรู้สึกจะตื่นถี่มากสำหรับคนอายุ 61 ปี ยอมรับว่าเห็นผลจริงๆ ไม่เสียดายเงินที่จ่ายซื้อไปครับ

 64. พลอย says:

  ซื้ิอมาให้ผัวทานได้ผลอย่างที่บอกไปแล้วแต่ทำไมน้ำออกนานมากดจนหีระบบทุกทีที่โดนเย็ดช่วยอธิบายด้วยทำอย่างไรจะให้ผัวเสร็จไวกว่านี้หน่อยมันนานเกินยอมรับว่ามีความสุขน้ำเงี่ยนหนูออก 2 ที แต่ผัวยังไม่ออกเลยหนูรอคำตอบนะค่ะหากมีคำตอบจะได้สั่งอีกค่ะ

 65. อนงนารถ ทองสามสิบ says:

  สามีเคยทานยี่ห้อ Posulotion แล้วก็ดีอยู่ค่ะแต่จะเปลี่ยนมาทาน ดับเบิ้ลแม็กซ์ จะมีผลอย่างไรบ้าง
  ค่ะ

  • admin says:

   ถ้าเป็นสมุนไพรเหมือนกัน ก็ไม่เป็นอะไรค่ะ และถ้าร่างกายมีการปรับปรุง หรือซ่อมแซมอยู่ แล้วเมื่อทาน double maxx เข้า ก็จะให้ผลไว้มากขึ้นค่ะ

 66. สมชาย มีทาทอง says:

  ผมทำงานบ้านเจ้านายเป็นคนขับรถให้ท่านแต่ตอนนี้ผมกลายมาเป็นสามีคุณนายไปเสียแล้วเหตุเพราะdouble maxx ให้สมรรถภาพผมกลับมา และเพิ่มขนาดผมจริงๆ คับขอบคุณ Doublemaxxxxมาก

 67. ทนงศักดิ์ says:

  คือผมก็อยากลองยาตัวนี้เหมือนกันแต่ผม ไม่รู้จะสังยังไง แล้วจะได้ของตอนไหน สมมุติว่าผมโทรไปสั้งวันศุกร์ แล้วจะได้วันไหนคับ วันอาทิตย์รึปล่าว ผมมีปัญหาของไม่ใหญ่ต้งการเพิ่มขนาดมันช่วยได้แค่ไหนคับ

 68. ทนงศักดิ์ says:

  ถ้าผมอยากจะสั่งมากินก่อนก่อน1ขวดจะมีปัญหาเรื่องการจัดส่งไหมคับ ช่วยตอบปัญหาผมด้วยนะคับ ผมโสดมานานแล้วอยากใช้เวลาโสดนี้ฟื้นฟูปรับเปลี่ยนตัวเองและน้องชายคับ

  • admin says:

   คุณ ทนงศักดิ์ สามารถแจ้งชื่อที่อยู่ผ่าน เมลล์นีัได้เลยค่ะ หรือ จะเข้าเว็บ
   http://tcvisdee.com/contact-us/ ตามลิงค์นี้ แจ้งชื่อที่อยู่ วิธีการชำระเงิน ได้เลยค่ะ

 69. weera says:

  ผมมีปัญหาเรื่องขนาด อยากให้มันใหญ่มากกว่านี้
  เน้นเรื่องขนาดนะครับ ผมควรสั่งซื้อผลิตภันฑ์ตัวไหนดีครับ
  ตอบด้วยครับ ขอบคุณครับ

 70. jenny says:

  Are u have english word? i want to know how is work?

  • admin says:

   Double Double Maxx Maxx herbal products to prevent And treatment of sexual dysfunction of men. Of medical research. Innovation Institute Sea IRD (CIRD: CAPP Innovation Research and Development Center), a non-profit trade organization. Thailand found that men aged 35-60 years, with symptoms of sexual dysfunction caused by more than 42 percent of Alzheimer’s. Arise for several reasons, such as dysfunction of the body. Deterioration by aging. The various diseases. The use of certain drugs, too. Caused by stress or psychological stress, such as anxiety. Various reasons. Of them. Alternative medicine is a way out. Symptoms of sexual dysfunction using herbal body. To encourage better blood circulation system and we use a chemical may result in a faster time, but not cured. If you use a long time. May have side effects on the body being treated with the herbs will help prevent the symptoms abate and cure, herbal, natural, no chemical residues in the body and does not cause side effects to the body in any way, and herbal medicine. ” Double Max “is extracted from natural herbs. Many of the properties herb that helps to nourish and strengthen the testosterone of men with sexual dysfunction.

 71. jenny says:

  i want to order for my husban

 72. คิงคอง says:

  อยากถามว่าสั่งซื้อในนีกับซื้อในwww.doublemexxต่างกันไหมครับ/เห็นในนั้นมีแบบ30เม็ดด้วย

  • คิงคอง says:

   แล้วถ้าอยากเพิ่มขนาดต้องกิน เท่าไรครับ(ตอนนี้มีอาการปวดหลังคาดว่าน่าจะมาจากการออกกำลังกายมากกินยานี้จะมีผลอะไไหมครับ)

   • admin says:

    สำหรับ double maxx มีผลต่อการเพิ่มขนาดได้เหมือนกัน แต่จะไม่เห็นผลชัดเจน เท่ากับ Size maxx gold (ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีส่วนผสมพิเศษของสมุนไพรที่ใช้สำหรับขยายกล้ามเนื้อพิเศษมากกว่าในตัว double maxx ค่ะ) สำหรับอาการปวดที่เกิดจากการ ออกกำลังกาย ตัวสมุนไพร double maxx ไม่มีผลที่ทำให้เกิดผลเสีย แต่ในทางตรงข้ามจะทำให้อาการปวด หรือการอับเสบของกล้ามเนื้อหายไปค่ะ

    ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นดีๆค่ะ

  • admin says:

   คุณ คิงคอง

   ต่างกันตรงที่ เป็นคนละตัวแทนค่ะ สำหรับเว็บเรา เน้น 60 แคปซูล เพราะว่า จะทำให้ลูกค้าประหยัด ค่ะ ส่วนถ้า คุณ คิงคอง ต้องการซื้อ 30 แคปซูล ทางเว็บก็มีจัดจัดหน่าย แต่ไม่ค่อยเน้นค่ะ (สมุนไพร double maxx เป็นผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลชัดเชน ถ้าดูจากการแสดงความคิดเห็นของเพื่อนๆ ที่ได้ทานผลิตภัณฑ์ไปแล้ว ดังนั้น 60 แคปซูล 2500 บาท ประหยัดกว่ามากค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

   • คิงคอง says:

    อ่อ ครับ พอดีไม่เห็นใครมารีวิว size maxเลยไม่มั่นใจ/เป็นบริบัทเดียวกันไหมครับ

    • คิงคอง says:

     เพราะดูเหมือนดับเบิ้ลแม็ก ดูน่าเชื่อถือกว่า/มีการจดทะเบียนด้วย ไม่รู้ว่าไซส์แม็ก น่าเชื่อถือรึเปล่าไงครับ(ยังไงก็ขอโทษด้วยที่ถามเยอะ อยากอุดหนุนนะครับแต่สงสัยจริงๆ)

     • admin says:

      sizemaxx เป็นสินค้านำเข้าค่ะ และบริษัท นำเข้าเป็นเจ้าเดี่ยวกันที่ผลิต double maxx ค่ะ

 73. ผม อยากทานอะไรซักอย่างที่ทำให้ “อาวัยวะเพศ” ยาวขึ้น เอาแบบที่เห็นผมได้จริงๆ ผมไม่รู้ จะทานตัว อาหารเสริมอันไหนดี ช่วยตอนผมที่ครับ…

  • admin says:

   ทาน sizemaxx gold ดูรายละเอียดตาม ลิงค์ด่านล่างค่ะ

   • มันจะเห็นผมใน กระปุก แรกเลยหรือป่าวครับ หรือ ยังไง และ วิธีการ รับประทาน ควร ทานแบบไหน ที่ จะ ทำให้ เห็นผม ได้ ดีที่สุดและชัดเจนที่สุด เพราะราคามันแพงกว่า double maxx เป็นเท่าตัวเลยตอบผม หน่อยนะครับ ผมจะได้ มั่นใจ จะได้ ซื้อมาทานได้อย่ามั่นใจ…

    • admin says:

     ทานตามคำแนะนำนี่แหละค่ะ คุณ โกคุง เวลาทานสมุนไพรอย่าไปทาน เหล้า เหรือ เบียร์ พร้อมกันนะค่ะ เพราะมันจะล้างสมุนไพรหมด

 74. Pragan says:

  Admin ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับตับ ทานสมุนไพร TK ทิพย์เกียรติ์ ดีที่สุดค่ะ มีผลให้การบำรุงตับ ทำให้ระบบการทำงานของตับดีดังเดิม และสมรรถภาพ ก็คืนมาด้วยค่ะ
  แต่ที่สำคัญ ผมสนใจเรื่องของอวัยวะเพศและระยะเวลาที่ยาวนานอ่ะครับ ผลเลยปรึกษาขอความเห็นเกี่ยวกับ Double maxx ว่าถ้าผมทานตัวนี้จะมีผลกับตับหรือป่าว หรือ TK ให้ผลแบบเดียวกัน..
  …..ขอบคุณครับ….

 75. Pragan says:

  จากที่เคยถามไปเรื่อง Double Maxx มีผลข้างเคียงกับตับหรือป่าว Admin แนะนำ ให้ทาน TK แต่จริงๆแล้วผมสนใจในเรื่องของอวัยวะเพศกับระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ ผมเลยถามว่า Double Maxx มีผลกับตับหรือป่าว หรือ TK ให้ผลเหมือนกัน เรื่องอวัยวะเพศและระยะเวลาในการมีเพศสัมพันธ์ที่ดีขึ้น ถ้าผมเข้าใจอะไรผิดไปก็ขออภัยด้วยน๊ะครับ *(ตับ-ไขมันเกาะตับครับ) แต่ปัจุบันตรวจไม่พบแล้ว แต่กลัวทุกอย่างที่จะทำร้ายตับของผมครับ *v* จึงขอปรึกษาไว้ก่อน ….ขอบคุณมากๆครับ….

  • admin says:

   double maxx ทานได้แน่นอนค่ะ ไม่มีผลข้างเคียงต่อตับ ค่ะ แต่สำหรับ TK แล้ว จะไปฟื้นฟูที่ตับก่อน ค่ะ แล้วค่อยทำงานตรงส่วนของ สมรรถภาพ

 76. เมียเด็ก says:

  สามีอายุ 73 แล้วทานได้มั้ยคะ มีโรคเดียวคือความดันโลหิตสูง(ปกติยังมีเซ็กส์ได้อยู่)แต่เห็นแกเหนื่อยเวลามีอะไรกัน อยากเทคแคร์ค่ะ

  • admin says:

   แนะนำให้ทานสมุนไพร TK ค่ะ เหมาะกว่า เพราะตัวสมุนไพร TK จะช่วยปรับสมดุลความดันเลือด รวมทั้งอาการความดันด้วย และลูกค้าส่วนมากที่อายุ 70 ขึ้นทางผู้จำหน่ายให้ทาน TK ค่ะ ส่วนใหญ่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจทั้งสุขภาพ และสมรรถภาพค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 77. tom says:

  ผมเคยทานยาแนวนี้ แต่ยี่ห้ออื่นนะครับ อาการตาพร่าเป็นสีฟ้า เหมือนกัน พอทานได้สัก 1 เดืน ตากลับมองไม่เห็นเลยมีใยดำ ๆบังลูกตา จนไปหาหมอมารักษาตามาสามปี อาการดีขึ้นมาหน่อย หมอบอกเป็นภูมิแพ้ ไม่ทราบจะทาน ยานี้ต่อได้หรือไม่ครับ

  • admin says:

   ทานได้ค่ะ ไม่ทราบว่า ตอนนี้อายุเท่าไร ค่ะ ถ้า ประมาณ 60 ปี แนะนำให้ทาน สมุนไพร TK จะดีที่สุดค่ะ เพราะอาการภูมิแพ้ตางๆ จะหายไป พร้อม สมรรถภาพ จะฟื้นฟู กลับมาดีเหมือน เดิน ใช้เวลา นิดนึงค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 78. kingofgirls says:

  ผมเห็นโฆษณาดับเบิ้ลเเม็กนี้มาหลายครั้ง และจากที่ได้อ่านข้อมูลความคิดเห็นของเพื่อนสมาชิก ทำให้ผมเกิดความสนใจในสนค้าตัวนี้มากคับ อยากสอบถามทาง admin เบื้องต้นสักหน่อย ผมอายุ 35 ปีนี้ กำลังวังชาก็ถือว่ายังดีอยู่ ส่วนตัวเองเป็นคนไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ เเละจะออกกำลังกายว่ายน้ำ เล่นฟิตเน็สเป็นประจำเพื่ออยากให้มีหุ่นที่ดูดีสมชาย อยากสอบถามวา คนอายุในวัยอย่างผม ดับเบิ้ลเเม็กตัวนี้จะให้ผลดีกับร่างกายของผมอย่างไรบ้าง ทัั้งเรื่องสุขภาพ ขนาด ความสมดุลของร่างกาย จะมีผลเสียหรืออาการข้างเคียงอย่างไรมากน้อยเเค่ไหน เเละที่สำคัญ มันจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อกับการเล่นฟิตเน็สได้ขนาดไหน อยากรบกวนขอคำตอบจาก admin ให้กระจ่างหน่อยนะคับ

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับคำถามที่เป็นประโยชน์ค่ะ

   ก่อนอื่นมาเข้าใจตัว Double maxx ก่อนค่ะ สมุนไพรตัวนี้ ทางผู้ผลิตตั้งใจทำขึ้นเพื่อแก้ไขสภาวะปัญหา โรคเสื่อม การแก่ก่อนวัย อาการเสื่อมสมรรถภาพในท่านชายค่ะ โดยเฉพาะอาการเสื่อมสมรรถภาพในท่านช่ายค่ะ โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหา ระบบการไหลเวียนเลือด เช่น ความดัน เบาหวาน ไขมันในเลือด คลอเรสเตอรอลสูง ค่ะอาการของกลุ่มโรคเหล่านี้ จะเป็นปัญหาหลักที่ทำให้เสื่อมสมรรถภาพ สมุนไพร doublemaxx ฟื้นฟูได้ดี ส่วนผู้ที่ไม่มีปัญหาอาการเหล่านี้ หรือสุขภาพดีอยู่แล้ว เมื่อทาน double maxx เข้าไป ก็จะทำให้มีการตื่นตัวของสมรรถภาพไว (หรือใช้สำหรับเฉพาะกิจได้) เนื่องจากมีการกระตุ้นการไหลเวียนเลือดสูงมากค่ะ เสริมสร้างกล้ามเนื้อได้ดีขึ้น ฟิตเฟิร์มขึ้นค่ะ และในส่วนของ ขนาดอวัยวะเพศ ก็ช่วยอยู่ประมาณหนึ่งค่ะ แต่ใจร้อนไม่ได้ เนื่องจากอวัยวะเพศชาย เป็นกล้ามเนื้อ ทำงานประสานกับการไหลเวียนของเลือด ต้องใช้เวลาหน่อยค่ะ ท่านสักประมาณ 3-4 กระปุ๊ก ขนาดของอวัยวะเพศจะใหญ่ขึ้นจนสังเกตุได้

   แต่ถ้ามีปัญหาเกี่ยวกับขนาดจริงๆ ก็แนะนำ sizemaxx gold ค่ะ อันนี้เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศค่ะ เรื่องขนาดชัดเจน มากกว่า double maxx ดูรายละเอียดที่ ลิงค์ด้านล่างได้เลยค่ะ

   http://tcvisdee.com/sizemaxx-gold/

   ขอบคุณค่ะ

 79. Aum says:

  บ่นอะไรกันครับไม่มั่นใจก็ไม่ต้องซื้อ ผมซื้อมา 1 กระปุก 60 แคปซูล ตอนนี้ทานไกล้หมดล่ะเมื่อวันที่2/3/2556 ทั้งใหญ่ขึ้นทนขึ้นยาวขึ้น โครงการสั่งอีกแน่ 100% ได้ผลตามที่โฆษณาแน่ครับรับรองและผมไม่ใช่ทีมงานหน้าม้านะครับก็ลูกค้าเหมือนพวกคุณนั่นแหล่ะก็กลัวโดนเค้าหรอกแต่ใช้แล้ว เยี่ยมๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆมาก

 80. kingofgirls says:

  เรื่องขนาดผมคงไม่ซีเรียสอะไรครับ มันมาตรฐาน จุดประสงค์คือถ้าผมทานดับเบิ้ลเเม็กเเล้ว อยากได้เเบบในเชิงเสริมสร้างกล้ามเนื้อจากที่ได้ออกกำลังว่ายน้ำฟิตเน็สให้มัฟิตเฟิร์ม เสริมสร้างดูเเลในเรื่องของระบบการทำงานกลไกในร่างกายทุกส่วนที่มันเสื่อมโทรมลงให้ดีขึ้น มีสุขภาพร่างกายที่ดีขึ้น สวนเรื่องขนาดถ้ามันจะเป็นผลพลอยได้เเต่ต้องใช้เวลาหน่อยผมก็โอเค ถ้าดับเบิ้ลเเม็กให้ผลได้ดังนี้จริง ผมก็จะลองซื้อมาทานครับ

  • kingofgirls says:

   ท้ายนี้ผมอยากรบกวนถาม admin อีกนิดนึงคับว่า ตัวผมที่อายุ 34-35นี้ คุณสมบัติของตัวผมที่กล่าวมาข้างต้น เหมาะสมที่จะทานสมุนไพรอันไหน ที่จะให้ผลที่ดีกับร่างกายผมอย่างดีที่สุดคับ ระหว่าง ดับเบิ้ลเเม็ก เเละ TK รบกวน admin ตอบเเละให้รายละเอียดผมอีกสักครั้งด้วยนะคับ

   • admin says:

    ตอบคุณ Kingofgirls

    ถ้าไม่มีปัญหาดัง แล้วสุขภาพดีอยู่แล้ว confirm สมุนไพร TK ค่ะ รับรอง ร่างกาย ฟิต เฟิร์ม อมตะแน่นอน ค่ะ

    ขอบคุณมากค่ะ

 81. kingofgirls says:

  ขอถาม admin อีกครั้งนะคับว่า คุณสมบัติอย่างผมที่กล่าวมาข้างต้น ควรทานสมุนไพรตัวไหนที่จะให้ผลที่ดีกับตัวผมได้มากที่สุดคับ รบกวนตอบผมอย่างละเอียดด้วยนะคับ

 82. torn says:

  ดับเบิลแม็กในทีวีกับในเว็บมาจากโรงงานเดียวกันหรือเปล่าเลขที่ อย.ในทีวีขึ้นต้น 12 แต่ในเว็บขึ้นต้น13

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ

   เลข อ.ย.ที่ถูกต้อง มี 13 ตัวค่ะ และสำหรับผู้ผลิต double maxx แล้ว เจ้าของและโรงงาน มีที่เดี่ยว และแห่งเดี่ยว และสำหรับ ทางทีวี นั้นถ้าเป็นตัวแทนจำหน่าย (อันนี้ตอบตามหลักความเป็นจริง นะค่ะ) ก็ต้องทำสัญญา รับมาจากผู้ผลิตเดี่ยวกันค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 83. oaf says:

  อายุ 23 มีอาการหลั่งเร็ว และอยากเพิ่มขนาด จะทานได้มั้ยคับ

  • admin says:

   ทาน Size maxx gold ชัดเจนทั้งสองเรืองค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 84. ppt says:

  ผมซื้อdouble maxx มาทานแล้ว ตั้งแต่เม็ดแรกก็มีอาการแล้ว หน้ามันเหมือนบวมๆ ปวดหัวมาก การมองในบางครั้งไม่เหมือนปกติ ปวดเมื่อยตัวด้วยครับ ทานมาได้3วันแล้ว แต่หยุดไป1วัน แต่หลังจากทานแล้วตั้งแต่ต้น น้องชายก็แข็งอย่างที่บอกครับ แต่มันมีผลข้างเคียงเลยไม่กล้าทานต่อ (ดื่มเบียร์ทุกวันก่อนนอน หลังจากดื่มแล้ว ทานdouble maxx ได้หรือป่าวครับ ช่วยแนะนำ หน่อยครับ

  • admin says:

   ตอบได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ ว่าการดื่มเบียร์ทำให้เลือดเป็นกรดมากค่ะ อาการเหล่านั้นเป็น ปฏิกิริยาล้างสารพิษของตัวสมุนไพรค่ะ ทานต่อเนื่อง อาการอยากแอลกอฮอ หรือเบียร์จะลดลง แต่ถ้ายังปรับไม่ได้ ทานเหลือหนึ่งเม็ด ก่อนนอนนะค่ะ ตามด้วยน้ำอุ่นคะ ประมาณ หนึ่งอาทิตย ร่างกายปรับสมดุลได้ อาการดังกล่าวหายไปค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 85. ppt says:

  ผมขอถามต่อีกน่ะครับ ยังงงอยู่ว่าหลังจากดื่มเบียร์แล้ว ก่อนนอนทาน 1เม็ด กับน้ำอุ่นอย่างนี้ได้น่ะครับ
  ขอบคุณครับ

 86. ppt says:

  รบกวนอีกครั้ง ครับ คือว่าหลังจากดื่มเบียร์แล้วก่อนนอนทาน 1เม็ดกับน้ำอุ่นได้น่ะครับ พอดียัง งงอยู่
  ขอบคุณครับ

  • admin says:

   หลังจากดื่ม แอลกอฮอ สัง หนึ่ง หรือ สอง ชั่วโมง สมุนไพรจะทำงานได้เติมที่ค่ะ แต่ ทานสมุนไพร หลังดื่มเบียร์ ทันที่ สมุนไพรจะส่งผลไม่เต็มที่ค่ะ เพราะเบียร์ยังออกฤทธิ์อยู่ในกระแสเลือดอยู่นะค่ะ และเบียร์)หรือ เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอ จะมีส่วนทำลายตับค่ะ (ตับมีส่วนสำคัญในดูซึมสารอาหาร หรือสมุนไพรที่เราทานเข้าไปนะค่ะ ) และถ้ากรณีคุณลูกค้ามีปัญหาที่ตับ ก็มีส่วนทำให้ สมุนไพรทำงานไม่เต็มที่อีกเหมือนกัน

   ขอบคุณมากค่ะ

 87. Sam says:

  I live in vientian and I ‘d like to buy double maxx, but I don’t know for buy can you tell me

  • admin says:

   Thank you so much Mr.Sam

   Double 1 bottle has 60 capsule cost 2,500 baht and i can send the product to you in your country and how many double maxx you want to buy ,Tomorrow let i check the cost rate for sending to you and how you can convidient to pay me

 88. ทหารสูงวัย says:

  สวัสดีครับ ก่อนหน้านี้ผมทานปู่เซินได้หนึ่งเดือนกว่ามันก็ดีนะ แต่พอผมเห็นสรรพคุณของดับเบิ้ลแม็กในเรื่องเส้นผม หลอดลม ต้านไวรัสเอสไอวี ต้านมะเร็ง ผมจึงเปลี่ยนมาทานดับเบิ้ลแม็ก ผมซื้อดับเบิ้ลแม็กจากรายการทีวี(085-2153332)มาทานได้ 2 กระปุกแล้วมันโอเคเป็นบางครั้งและหลั่งช้ากว่าเดิมนิดหน่อย ผมทานก่อนนอนครั้งละ 1 แคปซูล ช่วงไปราชการก็ทานเหล้าก่อนทานดับเบิ้ลแม็ก บางวันก็ลืม ผมออกกำลังกายทุกวันว่า่ง ผมกำลังตัดสินใจว่าจะซื้อดับเบิ้ลแม็กมาทานต่อหรือกลับไปกินปูเซินดี ช่วยกรุณาให้ความคิดเห็นด้วยครับ ขอบคุณยิ่ง

 89. Tee says:

  ไม่ทราบว่า จำกัดอายุรึป่าวคับ 17-18 จะทานได้มั้ย คับ

 90. Chai says:

  ทาน tk ไม่เห็นดีเท่า double max ครับ ชัวร์ลองแล้ว double max แนะนำได้ครับ

  • admin says:

   Tk เหมาะมากสำหรับผู้ที่ปัญหาสุขภาพค่ะ tk จะทำหน้า บำรุงซ่อมแซมก่อนค่ะ

 91. Chai says:

  ผมลองจัดอันดับสำหรับที่ใช้เองดังนี้ครับ bbmax ดีมากในระยะแรก ใหญ่ขึ้นจริง กระปุกที่สองไม่เท่ากระปุกแรกเลยเลิก มาทาน xbackfortist หนึ่งเดือน อันนี้ผลออกมานุ่มนวล ขนาดไม่ใหญ่เท่า bbmax มาทานเกร็คคู ต่อ 45 วันตัวนี้ดีกว่า xbackfortist มีเพศสัมพันธ์ได้ทุกวันแต่ขนาดไม่ใหญ่ขึ้น doublemax ทานบ้างบางวันที่ต้องการ ถือว่าเยี่ยมถ้าทานแบบต่อเนื่องคาดว่าไม่แพ้ bbmax ถ้าใหัจัดอันดับตอนนี้ ที่1 doublemax ที่2 เกร็คคู ที่3 xbaxfortist ที่4 tk ส่วน bbmax ยังเหลือกระปุกที่2 อีีก 20เม็ดไม่กล้าลองกลัวเสียเวลาครับ เล่าสู่กันฟังนะครับผม 55 ปีแล้วครับใครรู้อะไรก็บอกด้วยนะครับ

  • apasa says:

   คุณ Chai งั้นที่เหลือ bbmax ยังเหลือกระปุกที่ 2 อีีก 20 เม็ดขายต่อให้ผมป่าวครับเคยกินอยู่ ขนาดพอ OK ครับ เดียวจะหมดขวดนี้จะลอง doublemax ครับ

  • เคยใช้ says:

   ผมเคยใช้ตัวนึงตอนแรกๆก็ดีนะ หลังๆเหมือนไม่รู้สึกกินเลย พอมาลองอีกตัวนึง กินไป4 วัน ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลย แถมรู้สึกว่ามองแล้วเห็นภาพวีดๆเบลอๆด้วย

 92. leo oliver says:

  it is normal the first day i take it 2 capsule a day i feel headache and back pain…please answer me because i’m worry but i trust on this product… hope you give me more information regarding on this matters…thank you very much…

  • admin says:

   Herbs works directly with the circulatory system. And musculoskeletal system. And for people with sexual dysfunction. The initial symptoms in the balance of the body, balancing the body for about 2-3 days ago. Pain is healed.

   Thank you and Best Regards

   • leo oliver says:

    ok now it is clear to me…it is ok when i take it 1 capsule daily it is effective???what is the normal dosage of double maxx??

 93. leo oliver says:

  last night i take one capsule before bed time but i can’t sleep it is also normal for the new users of double maxx…

 94. Suwat says:

  ต้องขอขอบคุณยาชนิดนี้จริงๆ ได้ผลครับ แต่ต้องทานวันละเม็ดก็พอครับ ถูกต้องทานครั้งแรกจะมีการปวดหัวสายตาเห็นภาพเป็นสีฟ้า แน่นอนครับ ปรับสภาพร่างกายแล้ว จะเข้าสู่สภาพปกติ ผมทานมาหนึ่งอาทิตย์ เห็นผลครับ ใหญ่ขึ้น กล้ามเนื้อบางส่วนแข็งขึ้นครับ น้องชายของผมแข็งตัวดีและอ้วนขึ้น รู้สึกดีครับ

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆค่ะ

 95. ตุ๊กแก says:

  สุดยอดเลยครับ. ต้องออกกำลังกาย. พักผ่อน. ทานอาหารเลี่ยงเลี่ยงประเภทไขมัน. สำหรับคนทึ่ทานแล้วปวดหัวแนะนำให้ออกกำลังกายครับวิ่งตอเนื่องปรมาณ. 20ถึง 30นาที. ครับ.

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีนะค่ะ จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนๆ ทุกท่านที่ทานแล้วปวด จะได้หากกังวลค่ะ

 96. ake says:

  ทานทั้ง 2 อย่่างจะแรงไปไหมครับ จะทาน boublemax กับ gold พร้อมกัน

  • admin says:

   ขอให้เลือกอย่างใดอย่างหนึ่งค่ะ เอาเป็นว่า size maxx ชัดเจนกว่า double ให้เรื่องขนาดๆ ค่ะ นอกนั้น น่าจะพอๆกันค่ะ

 97. อย. ที่ซื้อมามันเป็นตัว T.I005/ด ทานได้รึป่าวค๊ะ

 98. Bord says:

  อ่านกระทู้มาเปนชั่วโมง ยากเอาไซแมกซักขวด ยากให้ใย่

 99. ชุมพล มากเจริญ says:

  ทานยาตอนไหนดีที่สุดครับ และทานติดต่อกันกี่วันครับ ถ้ากินเพื่อกิจกรรมทานอย่างไรครับ

  • admin says:

   ทานก่อนนอนทุกวัน ดีที่สุดค่ะ ประมาณ 3-4 เดือน ร่างกายจะฟิต เฟิร์ม แข็งแรงค่ะ หลังจากนั้น ก็สามารถหยุด หรือททานเล็กน้อยได้ค่ะ เมื่อทานต่อเนื่อง ร่างจะพร้อมทุกอย่าง ไม่จำเป็นต้องทานมีกิจกรรม อะไร เพราะร่างกายพร้อมอยู่แล้วค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 100. TOM says:

  น่าจะมีแบบแผงขายบ้าง มันพกลำบากครับ ไปไหนมาไหนไม่สะดวกครับ ผมเดินทางบ่อย

  • admin says:

   ค่ะ เคยเสนอไปเหมือนกัน แต่ด้วยตัวสมุนไพร ค่อนข้างราคาสูง การ packaging หลากหลาย ก็เป็นการเพิ่มต้นทุนในการผลิตของผู้ผลิตค่ะ (เค้าว่ามาอย่างนี้นะค่ะ)

   ขอบคุณมากค่ะ

 101. jade says:

  I want to know what the different between double max and size max… I want to order from Mae Sot.
  Is there for 35 to 60 age of men to use this medicine? Let me know pls….I’m 32 year old….
  Do you think can i use.. which one is better? sizemax or double max..Thank you!

 102. ต่อ says:

  ผมทานวันละเม็ดก่อนนอน ตอนกลางวันปวดหัวนิดหน่อย แต่วันที่3 มีอาการปวดหลังมาก เกี่ยวกันไหม

  • admin says:

   เกี่ยวค่ะ กำลังทำงานกับกล้ามเนื้อ บริเวณ กล้ามเนี้อหลังอยู่ค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 103. ชาตรี says:

  สวัสดีครับ เป็นไงกันบ้างครับ มีความสุขกันทั่วหน้าเรยใช่ป่าวครับ ผมมีความรู้สึกว่าดับเบิ้ลแม๊กกระปุ๊ก3ที่รับประทานอยุูมันแรงกว่าเดิม ไม่รู้ว่าท่านอื่นเป็นแบบผมป่าวครับ ขอบคุณดับเบิ้ลแม๊กมากๆครับที่ทำให้ท่านชายทุกคนมีความสุข

 104. เฟ says:

  ตอนนี้ยังมีสินค้าพร้อมส่งมั๊ยครับ แล้ว 60 แคปซูล ตอนนี้ราคาเท่าไหร่ครับ แล้วเป็นของแท้รึป่าว ผมกลัวไม่ใช้มากเลย เห็นขายกันหลายเว็บเลยไม่รู้ว่าอันไหนจริงไม่จริง?

 105. Fay says:

  ตอนนี้มีสินค้าอยู่มั๊ยครับ

 106. Boy says:

  มีวิธีสังเกตไหมครับว่า แบบไหนของจริงแบบไหนของแท้

  • admin says:

   ดูจากตัวแทนจำหน่าย ดีกว่าค่ะ ชัวร์ ดูการตอบสนอง ของผู้ซื้อ comment ต่างๆ อาจจะไม่จำเป็นต้องเป็นเว็บนี้นะค่ะ (อย่างอื่น สังเกตุอยากค่ะ) หรือถ้าจะมี ก็สังเกตุจากตัว สติ๊กเกอร์ติดขวด มันจะไม่ชัดค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 107. P2 says:

  ผมตามดูหัวข้อของคุณ Monchai อยู่หลังจากที่รายงานว่าหมดกระปุกแรกแล้วยังไม่มีผลอะไร และกำลังต่องกระปุกสองอยู่ จากนั้นก้อเงียบหายไปเลย ไม่ทราบว่าผลเป็นไง มาเฉลยหน่อยนะครับ หรือมีผลข้างเคียงรุนแรงอะไรหรือเปล่า ถึงหายไปเลย…..
  ….
  ….
  รอฝังผลครับ

 108. wasan says:

  ชื้อ Sizemaxx มาแล้วทานวันละเม็ดแต่แบ่งทานเช้าครึ่งเม็ดก่อนนอนอี่กครึ่งเม็ดแบบนี้ดีมั้ยคับหรือว่าทานครึ่งเม็ดก่อนนอนจะได้ผลมากกว่ากันและระหว่าง Sizemaxx กับ Dondlemaxx แบบไหนดีมีปัญหาเรื่องของขนาดคับ เล็ก และ สั้น ขอบคุณคับ

  • admin says:

   size maxx ให้ผลเรื่องขนาดชัดเจนกว่าค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 109. ชุมพล มากเจริญ says:

  ทานก่อนนอนรู้สึกว่าอวัยวะแข็งแรงขึ้นครับ ต้องทานกี่เดือนครับร่างกายถึงจะเป็นปกติ อาการหลั่งเร็วจะหายไหมครับบางครั้งไม่ถึงนาทีครับช่วยอธิบายหน่อยครับ ขอบคุณครับ

 110. wara says:

  ทาน15วันไป ก่อนนอนทานวันละ1เม็ด ไม่เห็นมีอะไรเพิ่มขนาดอีกครับ ขนาดใหญ่เหมือนเดิมครับ อยากเพิ่มขนาดขึ้นเยอะ อย่างไรครับ

  • admin says:

   เรื่องของขนาดต้องใช้ระยะเวลาค่ะ 3-4 เดือนจะเห็นผลชัดเจนค่ะ แนะนำ sizemaxx gold ตอนนี้ 2900 ลดเหลือ 2700 บาท ค่ะ

 111. ปราโมทย์ says:

  โอ้แม่เจ้า ผมอุทานออกมาเมื่อตื่นขึ้นเช้านี้ แล้วพบว่า มีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นกับตัวผม

  ช่วงสงกรานต์ ผมไม่ได้ไปไหน เพราะอยากพักผ่อนอยู่บ้าน ก็เปิด โทรทัศน์ช่วงกลางวัน ผ่านจาน เปิดไปช่องไหน ก็มีแต่ขายสินค้า แทบทุกช่องดาวเทียม ยังนึกขำเลยว่าเดียวนี้เขาขาย ทางทีวีแล้วเหรอ แต่ก็ไม่สนใจ เพราะ ไม่เชื่อว่าจะได้ผล
  เพราะตั้งแต่ผมมีปัญหา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องขนาดที่เล็กลงจากเดิมกว่าครึ่ง จาก 7 เหลือ 4 เรื่องหลั่งเร็ว เรื่องไม่เสร็จก็อ่อนตัว ผมก็พยายามหาวิธีแก้ ไม่ว่าจะเป็นกิน ทา นวด ตามเท่าที่หาอ่านได้จากเน็ต ส่วนใหญ่ก็จะบอกเหมือนกันคือสุขภาพไม่ดี เป็นเบาหวาน ความดัน เครียด สารพัดเรื่องที่จะอ้าง แต่เปิดช่องไหน ก็เจอแต่ขายสินค้า ก็เลยลองอีกสักครั้ง หาข้อมูล ทางเน็ต สารพัดยี่ห้อที่โฆษณา มาเปรียบเทียบกัน ทั้งเรื่องสรรพคุณ ผลข้างเคียง หรือแม้กระท้่งตรจสอบจาก อ.ย. ทุกยี่ห้อ ก็บอกของตัวเองดี ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดา ของการขายสินค้า
  จนได้มาเจอ tcvisdee.com ที่นี่แหละ ทีมีระสบการณ์ผู้ใช้ ซึ่งตอนแรกก็คิดว่า คงเป็นคนเว็บช่วยกันเขียน แต่พออ่านแล้วไม่น่าใช่ ก็เลยตัดสินใจว่า ลองอีกสักครั้งไม่เสียหาย อย่างมากก็เสียค่าโง่ 2500 บาท เลยสั่งซื้อเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา สินค้าจัดส่งถึงผม เมื่อวานนี้ หลังจากอ่านวิธีใช้ที่ ครั้งแรก ให้กิน 1 เม็ด แล้วอีก 2 ชัวโมงอีก 1 เม็ด วันต่อไป เช้า 1 ก่อนนอน 1
  ผมทานเม็ดแรก ตอนห้าทุ่ม เพราะเพิ่งกลับมาถึง ทานแล้วก็เฉยๆ ตามคาด ไหนบอกเม็ดเดียวเอาอยู่ (แข็ง อึด ทน) สงสัยราคาคุย ผมดูหนังต่อ จนตีหนึ่ง ก็นึกได้ ว่าต้องตามอีก หนึ่งเม็ด ก็เลยไปกิน กะว่ากินแล้วจะนอน เลย นอนได้ประมาณ 10 นาที ก็รู้สึกแปลกๆ เหมือนเราเป่าลมห่วงยาง รู้สึกว่าเจ้าหนูผม มันเริ่มพอง ขึ้นเรื่อยๆ จนตึง ผมตกใจ ผสมกับดีใจเหมือนไม่ได้เจอกันนาน รู้สึกความภูมิใจ เรากลับมา ประกอบกับ ไม่ได้ทำการบ้านมานาน อ้อลืมบอกไป ผมอายุ 48 ปี หลังๆ ทำการบ้านเดือนละครั้ง สองครั้ง รู้ว่าภรรยาอยาก แต่เราไม่สามารถ เขาก็ไม่ว่า เมื่อวานผมเลยได้ทำการบ้านจนถึงตีสามกว่าจะทำจบ ที่สำคัญ แต่ก่อนพอทำเส็จเจ้าหนูผมก็จะมุดออกจากรังกลับเข้ากรงทันที ใช้คำว่าทันทีเลยครับที่เสร็จ แต่เมื่อวานนี้เจ้าหนูผม ไม่ยอมกลับ มันอยู่ในรังจนผมต้องพามันกลับ และผมก็หลับไปโดยปล่อยให้เจ้าหนูผมตื่นไป
  จนเช้านี้ที่ผมเกริ่นตอนแรก ว่าโอ้แม่เจ้า เพราะแต่ก่อนพอตื่นมาปวดฉี่ ยังต้ งงัดเจ้าหนูผมออกมาหนีบไว้ ไม่งั้นมันหัวทิ่มท่าเดียว แต่เช้านี้ โอ้แม่เจ้า มันพุ่งตรงกำแพงแบบ 90 องศาเลย จากเดิมที่พุ่งลงพื้น และที่สำคัญผมไม่รีรอ ที่จะเอาสายวัดขนาด ที่แถมมาให้ มาลองวัดเส้นรอบวงดู เพราะเห็นในโฆษณา เขาคุยว่าถึงขีดดำ ซึ่งผมก็ไม่ทราบว่าคืออะไร จนวันนี้ผมมาวัดถึงได้รู้ว่า ผมก็ถึงสีดำเหมือนกัน สำหรับท่านเคยใช้คงทราบว่าคืออะไร แต่ท่านที่ยังไม่ได้ลองใช้คงสงสัย เมื่ิก่อนตอนวัยรุ่น แอบไปซื้อถุงยาง เขามีขนาด 49 / 52 /54/56 มม เราก็ไม่เข้าใจก็ซื้อมาหลายขนาดมาลองจนรู้ว่าของเรา เวลาจะซื้อให้เอาขนาด 49มม มาตรฐานชายไทย แต่แถบดำในสายวัดมันคือ 56 มม ทราบหรือยังครับทำไมผมจึงอุทาน (ผมมีถ่ายภาพตั้งแต่ก่อนทาน หลังทานไว้ดูด้วย อยากให้หลายท่านได้เห็นจริงๆ แต่เกรงว่าจะเข้าข่ายลามกเกินไป แต่สำหรับท่านที่จะลองอยากให้ถ่ายเก็บไว้เหมือนกัน)
  ผมดีใจมาก เลยอยากแชร์ประสบการณ์ให้กับผู้ที่อ่าน ได้ทราบ ต้องขออภัยที่เขียนซะยาว แต่มันตื่นเต้นมาก และผมก็ไม่ใช่ทีมงานแน่นอน ทางเจ้าของคงทราบดี สำหรับผลข้างเคียงที่พบคือเช้านี้ ผมทานหนึ่งเม็ด ถึงเข้าใจที่ บางท่านบอกเห็นสีฟ้า ผมก็เป็น คือภาพพื้นที่เรามองมันออกฟ้าอ่อน ถ้าไม่สังเกต ก็ไม่ทราบ
  สิ่งต่อไปที่หวังก็คือ หวังว่าจะเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ใช่ หยุดใช้แล้วกลับมาเหมือนเดิม ชึ่งกะว่าจะทานสัก 3 เดือนแล้วจะลองไปทาง size maxx ให้ได้ขนาดที่ต้องการ
  ท้ายนี้ผมอยากถามท่านผู้รู้ที่ทานมาก่อน หน่อยครับ ว่าทานไปนานแค่ไหนเพื่อไม่ให้กลับเป็นแบบเดิม หรือต้องทานตลอดไป (เกรงว่าไม่สามารถทำได้). แล้วผู้หญิงทานได้ไม๊ ได้ผลยังไงบ้าง กะว่าจะให้ภรรยาทานด้วย
  และหากมีอะไรเพิ่มขึ้น จะกลับมาอัพเดทให้ฟังครับ

  ท้ายนี้ ขอบคุณ double maxx ขอบคุณ tcvisdee.com

  • admin says:

   ขอบคุณค่ะ คุณ ปราโมทย์ ยืนยันนะค่ะ ว่าไม่เหมาะกับผู้หญิงแน่นอน ถ้าจะให้ภรรยาทาน ให้ทาน ไท้ผิงค่ะ เป็นสุขภาพ คุณผู้หญิงค่ะ รักภรรยาให้ทานไท้ผิงนะค่ะ

   และหลักการทานสมุนไพรที่ถูกต้องคือ ทาน 3 เดือน เว้น 1 เดือนค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

   • ปราโมทย์ says:

    วันที่2 วันนี้อาการแข็็งตัวตอนเช้า สู้เมื่อวานไม่ได้ แต่ก็ถือว่า 80% จากเดิมที่ไม่ตื่นเลย สิ่งที่พบได้อีกอย่างคือ ขนาด ขณะที่ไม่แข็งตัว คือ ตอนปกติกลางวันก็มีขนาดที่เปลี่ยนแปลงด้วย ซึ่งทำให้ใช้ชีวิตประจำวัน ตอนปัสสาวะไม่มีปัญหา เหมือนแต่ก่อนครับ
    แต่อาการตาเห็นสีฟ้า ยังมีอยู่ แต่่เบาลง

    • ปราโมทย์ says:

     ถ้าสั่ง size maxx มาทานร่วมพร้อมกันเลยได้ไม๊ครับ มีใครมีประสบการณ์ทานพร้อมกันมาแชร์ หน่อยครับ แล้วจะเป็นอันตรายไม๊ อยากได้ทั้ง 2อย่างพร้อมกัน

     • ปราโมทย์ says:

      ผ่านมา 5 วัน อาการแข็งตัว ตอนเท้าหายไป กลับมาหลับเหมือนเดิม. สังเกตเห็นว่า ถ้ามีการแข็งตัว ก็ไม่เต็ม และ ลงเร็ว
      เลยไม่แน่ใจว่า ได้ผลต่อเนื่องหรือเปล่า การทานเช้า 1 ตอนตื่น ก่อนอาหลร เย็นก่อนนอน อีก 1

 112. Bord says:

  สอบถามคับ ผมมีเครื่องปั้มสุญญากาศ ถ้าใช้ร่วมกับการทาน doubble max จะใด้หรือใม่ ขอคำแนะนำหน่อยคับ

 113. ตรี says:

  ติดเชื้อhivทานดับเบิ้ลแม็กได้ วิธีทานต้องทานอย่างไร

 114. ตรี says:

  ดับเบิ้ลแม๊กทานเพื่อขยายขนาดให้ยาว (เน้นยาว) ทานแบบไหน กี่เดือน

  • admin says:

   ดับเบิลแม็ก ช่วยได้ทุกเรื่อง รวมทั้งขนาด้วย แต่จะไม่ชัดเจนเท่ากับ sizemaxx gold ค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 115. ตรี says:

  ไซแม๊กโกลราคาเท่าไร และต้องทานกี่เดือนเพื่อขยายขนาดให้ยาว

  • admin says:

   sizemaxx ราคา 2900 บาท ทานเพิ่มขนาดประมาณ 3-4 เดือน ค่ะ

 116. ตรี says:

  จะสั่งsizemaxx กลัวของปลอมจัง ของแท้ต้องสั่งเบอร์โทรไหนครับ

 117. Hoyong says:

  ผมอยากลองทานดู แต่ไม่รู้ว่ามีขายที่ ลาว ไม่ครับ

 118. กี่ says:

  ที่เวียงจันท์ มีตัวแทนจำหน่ายไม่ครับ

  • admin says:

   ไม่มีค่ะ สั่งซื้อได้จากเว็บค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 119. Hoyong says:

  ที่ ลาว มีขายไม่คับ ผมอยู่เวียงจันท์ ถ้าจะออเดอ จะทำอย่างไร คับขอคำแนะนำด้วยคัรบ

 120. hoyong says:

  ขอข้อมูนการส่งมา ลาว ด้วยครับ

  • admin says:

   สั่งซื้อตามเมนู ของเว็บ ปกติค่ะ ลาวมีค่าจัดส่งประมาณ 500 บาทค่ะ คือถ้า สั่ง 1 กระปุ๊ก จะเป็นเงิน 3000 บาทค่ะ

   ต้องโอนชำระผ่าน บัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ในเว็บก่อนค่ะ เมื่อได้รับหลักฐานจากการโอนแล้ว ทางทีมงานจะจัดส่งให้ค่ะ ประมาณ 3-4 วันทำการ จะได้รับสินค้าตามที่ระบุตามที่อยู่ที่ให้ไว้กับทางเว็บค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 121. Hoyong says:

  ขอข้อมูนการสั่งชื่อ และ ส่งมาที่ ลาว หน่อยคับ

  • admin says:

   สั่งซื้อตามเมนู ของเว็บ ปกติค่ะ ลาวมีค่าจัดส่งประมาณ 500 บาทค่ะ คือถ้า สั่ง 1 กระปุ๊ก จะเป็นเงิน 3000 บาทค่ะ

   ต้องโอนชำระผ่าน บัญชีธนาคารที่แจ้งไว้ในเว็บก่อนค่ะ เมื่อได้รับหลักฐานจากการโอนแล้ว ทางทีมงานจะจัดส่งให้ค่ะ ประมาณ 3-4 วันทำการ จะได้รับสินค้าตามที่ระบุตามที่อยู่ที่ให้ไว้กับทางเว็บค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 122. อยากใหย่ says:

  ผมกินดับเบิ้ลแมก แล้ววันที่สองผมมีอาการปวดตั้งแต่ช่วงเอวด้านหลังไปจนถึงหัวเข่าอาการมันจะ
  ตึงๆปวดๆอาการปวดจะเหมือนเรานั่งยืดขาแล้วเอาปลายมือเตะที่ปลายเท้า
  กินมา4วันแล้วเริ่มดีขึ้นแต่วันที่2ปวดมากก้มไม่ได้ อาการนี้ใช่อาการของ
  ดับเบิ้ลแมคไหมครับ

  • admin says:

   ใช่ค่ะ เป็นอาการปรับสมดุลค่ะ ทางหมอยาสมุนไพรเรียกว่า ” ปฏิกิริยาล้างสารพิษในร่างกายค่ะ” ร่างกายเกิดสมดุลเมื่อไร อาการดังกล่าวจะหายค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 123. Krit says:

  ทานมาสามวันแล้วคับ เอฟเฟ็ก ยังเต็มตาอยู่เลยคับ

  • admin says:

   ดวงตาเป็นส่วนประสาทที่ไวมากค่ะ หากมีปัญหาเดี่ยวกับ ระบบการมอง หรือมีความบกพร่องอยู่ที่เราไม่รู้ สมุนไพรจะฟื้นฟู และสมดุลค่ะ ทนอีกหน่อย คงจะดีขึ้นค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 124. ต้า says:

  ทานดับเบิ้ลเเม็กไปวันเเรกรุ้งขึ้นไม่สบายวันที่2ปวดตามตัววันที่3ปวดตามตัวหายไปกับมาเป็นปวดตั้งเเต่ช่วงเอวด้านหลังลงไปถึงข้อเท้า อาการปวดจะเหมือนเรานั่งยืดขาเเล้วพยามเอามือเเตะที่ปลายเท้า ปวดเเบบตึงๆคับอาการนี้ใช้เป็นเพราะทานดับเบิ้ลเเม็กไปไหมคับตอนนี้ทานมา5วันอาการค่อยๆหายเเต่ก็ยังหายไม่ขาด

  • admin says:

   สมุนไพร ปรับสมดุล หรือซ่อมแซมส่วนที่บกพร่องครบเมื่อไร ก็หายค่ะ มาถูกทางแล้วค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 125. ต้า says:

  ส่วนใหญ่ใช้เวลา ซ่อมเเซมเท่าไหร่ครับ ประมาณอาทิตหนึ่งหรือป่าวคับ

 126. ta says:

  ซื้อมาวันแรก ลองใช้สายวัดได้เกิน 56 มม. ที่ซื้อมาทานเพราะมีเชื้ออ่อนมีลูกยากไม่ต้องการความใหญ่ จะต้องทานนานแค่ไหนครับถึงจะเห็นผล

  • admin says:

   แนะนำ U.RO.K สินค้าใหม่ สมุนไพรแท้ ให้ความสมดุลอย่างถูกต้องค่ะ ไม่มีสารกระตุ้น ไม่ปวดศรีษะ และให้ น้ำเชื้อแข็งแรง ค่ะ

   ตอนนี้ โปรโมชั่น จาก 1950 เหลือ 1500 บาท ทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนนอนเท่านั้นค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 127. ชุมพล มากเจริญ says:

  ทานยาประมาณกี่เม็ดครับถึงจะช่วยในการหลั่งช้าให้ได้ผลตอนนี้ผมทานยามาประมาณร่วมสองเดือนแล้วครับต้องทานต่อเนื่องถึงสี่เดือนเลยหรือครับ

 128. bj says:

  มีใครทานแล้วใหญ่ แข็งและทนบ้าง ครับ

 129. Ton says:

  ผมซื้อมาจาก เบอร์โทร 084-000-0116 จากเว็บ http://www.thaiNaturalViagra.com ไม่รู้ว่าของแท้มั๊ยครับ ถ้าอย่างไรรบกวนนะครับถ้าไม่แท้ สั่งจาที่นี่ได้มั๊ย

  • admin says:

   ลองใช้ ผลิตภัณฑ์ดูนะค่ะ หากตอบโจทย์ตามที่ต้องการได้ แสดงว่า คุณซื้อผลิตภัณฑ์แท้ไปรับประทานค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 130. Ton says:

  ไม่เห็นตอบเลยว่าของแท้มั๊ย ซื้อมาจาก084-000-0116

  • admin says:

   ตัวแทนจำหน่วย เยอะมากค่ะตอนนี้ มีทั้งตัวจริง และตัวปลอม นะค่ะ ลองสอบถามรายละเอียด คุณประโยชน์ ผลกระทบต่างกับ ผู้ขายดูค่ะว่า มีองค์ความรู้มากน้อยแค่ไหนค่ะ ตัวแทนจำหน่ายแท้ส่วนใหญ่ มีความรู้ในเรื่องผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดีค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 131. ตุ้ย says:

  ผมกินก่อนนอนคืนละเม็ด ตั้งแต่ 1 มิ.ย 56 วันแรกเลยเห็นผลชัดเจนมาก จากนั้นค่อยๆลดลง ประมาณ 15 วันแรก และต่อจากนั้นมันเหมือนกับว่าร่างกายชินกับยาหรือเปล่า เกือบจะเหมือนตอนผมไม่ได้กินยาเลยอะครับ ในโบว์ชัวร์ บอกให้กินเช้า 1 เม็ด ก่อนนอน 1 เม็ด เลยอยากถามว่าผมควรจะกินวันละเม็ด หรือ 2 เม็ดดี ครับผม

 132. เอกพล says:

  ผมทานหมดไป 60 เม็ดแล้วครับทานต่ออีกได้ไหมครับอาการหลั่งเร็วยังไม่หายเลยครับจะทำไงดีครับช่วยตอบหน่อยได้ไหมครับ

  • admin says:

   ขอโทษนะครับ คุณเอกพล ที่ตอบเมลล์ของคุณช้า ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่า คุณเอกพล ทานผลิตภัณฑ์ UROK หรือ DOUBLE MAXX อยู่ครับ
   แต่ผมขอแนะนำ จากประสบการณ์ของผม และเคสของลูกค้าต่างๆ ที่โทรมาพูดคุย ต่างให้ความเห็นว่า UROK เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมาก
   เพราะช่วยให้อาการปวดเมื่อยเบาลง และช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดี แข็งแรงขึ้น ทุกเช้า น้องชายจะยืนตรงเคารพธงชาติ
   ที่สำคัญ UROK ไม่มีสารเคมี มีแต่สารสกัดจากสมุนไพร ซึ่งผู้ผลิตเน้นคุณภาพในการดูแลสุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ
   ถ้าทาน UROK คุณสามารถทาน 1 แคปซูลก่อนนอน ทาน 5 วัน เว้น 2 วัน การรับประทานอาหารเสริมบำรุงสุขภาพ UROK จะช่วยให้คุณแข็งแรงขึ้น โดยใช้สมุนไพรธรรมชาติ 100% อาการหลั่งเร็ว จะค่อยๆ ดีขึ้น เนื่องจาก UROK เน้นการไปซ่อมแซม และบำรุงสุขภาพ และสุขเพศของคุณผู้ชาย
   เมื่อมีกิจกรรมทางเพศ จะไม่เหนื่อย ไม่ล่มปากอ่าว อย่างแน่นอน ครับ ขอเพียงให้ทานต่อเนื่อง 5 วัน เว้น 2 วัน อย่าไปใจร้อนกับมันนะครับ
   สุขภาพคุณจะเปลี่ยนแปลงดีขึ้น อย่างเห็นได้ชัดแน่นอน สำหรับ Double maxx เป็นอาหารเสริมเฉพาะกิจ เมื่อต้องการปฏิบัติกามกิจ จะแข็งแรง เป็นการใช้เฉพาะกิจ ทานแล้วน้องชายยืนตรงเลย แต่สำหรับ UROK จะเป็นสมุนไพรบำรุงสุขภาพ เมื่อทานแล้ว จะเฉยๆ แต่ถ้าไปสัมผัส หรือมีสิ่งเร้า จะยืนตรงเคารพเจ้าของเลยครับ และปฏิบัติกามกิจได้นานขึ้น นี้คือข้อแตกต่างของ UROK ที่เน้นบำรุงสุขภาพ ควบคู่กับสุขเพศด้วยในตัวครับ

 133. LNT says:

  Can I take double maxx when I get drunk ?

 134. หนึ่ง1 says:

  ผมซื้อ Double maxx มาได้ 2 อาทิตย์ทานยาควบคู่กับยาลดไขมัน แล้วมีอาการปวดหลังตั้งแต่เอวลงไปขามากครับ คิดว่าทานทั้งสองตัวอาจจะแรงไปกับร่างกาย โทรไปปรึกษาจากผู้ขายก็บอกให้ทานเฉพาะ Double maxx ครับ.จากนั้นเลยทาน Double maxx ไปอย่างเดียวก็ยังปวดอยู่ต้องทานยาแก้ปวดตลอดปวดจนนอนไม่ได้เลยต้องให้แฟนเหยียบหลังให้ทุกคืน แฟนบอกให้เลิกทานแต่รู้สึกเสียดายเลยอยากจะถาม ช่วยตอบด้วยครับ.(มาปวดเมื่อยช่วงทาน Double maxx ครับ)

  • admin says:

   หากมีไขมันในเลือดยังไง ก็ต้องปวดค่ะ เพราะ double maxx ในตัวสมุนไพรบางตัวมีฤทธิ์กระตุ้นการไหลเวียนเลือดเพื่อให้ การทำงานของสมรรถภาพสมบูรณ์ค่ะ ลองทานหลังอาหารดูนะค่ะ เพื่ออาการดังกล่าวจะดีขึ้น

   ขอบคุณค่ะ

 135. suthin says:

  เว็ปนี้ขายดับเบิ้ลแม็กราคา2300บาทไม่ทราบว่าจริงหรือปลอมบอกวิธีดูหน่อยครับhttp://vetaming.tarad.com/product_844619_th

 136. หนึ่ง1 says:

  ครับตอนนี้อาการหายปวดเมื่อยหายแล้วครับหลังจากหยุดทานยาลดไขมันที่หมอให้มาและเมื่อไม่กี่วันมานี้ผมถูกจับตรวจฉีดปรากฏว่าไม่มีแถบสีขึ้นเพราะปกติผมจะทานยาหลายตัวประมาณว่าเป็นความดันด้วยและมักเจอตำรวจขอตรวจจะเจอตลอดครับ ไม่ใช่สารเสพติดน่ะครับ ผมไม่เสพครับ แต่พอมาทาน double maxx ได้ 3 อาทิตย์แล้วไม่พบเลยและที่สำคัญทุกเช้าน้องชายไม่เคยลุกปลุกเลย ผมยอมรับครับว่าดีจริง ตอนนี้น้องชายผมแฟนบอกว่าอ้วนขึ้นและแข็งแรงดีมาก แต่ยังติดที่ว่าหลั่งเร็วอยู่ครับ
  แต่ก็มีผลอยู่ว่าพอหลั่งเสร็จมันยังทำงานได้ต่อ คือไม่หดลง ของเขาดีครับ double maxx ขอบคุณครับ

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับ ประสบการณ์ดีๆ นะค่ะ คุณ หนึ่ง

 137. torn says:

  ไม่ทราบว่าได้รับออฉเดอร์เปล่าคับ

 138. torn says:

  หยุดกินมา1เดือน ไม่ค่อยแข็งขนาดก็เล็กลง เลยต้องกินต่อ อย่างนี้ต้องกินตลอดไปหรือเปล่าหรือว่า ต้องเปลี่ยนเป็นไซค์แม็กเกลด์

  • admin says:

   สมุนไพร ไม่่ว่าจะเป็น doublemaxx sizemaxx ทานให้ปลอดภัย ต้องทาน 3 เดือน เว้น 1 เดือนค่ะ เหตุเพราะสมุนไพรทั้งสอง ชนิดนี้ มีสารสกัดที่กระตุ้นการไหลเวียนเลือดสูงค่ะ หากทานเกิน 3 เดือน ร่างกายจะจดจำการทำงาทนของสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ เหมือนสารกระตุ้นค่ะ ทำให้ต้องทานต่อเนื่องหยุดไม่ได้

   อันนี้แนะนำนะค่ะ เพื่อสุขภาพและสุขเพศทานชาย ควรใช้ ผลิตภัณฑ์ UROK การันตีในเรื่องธรรมชาติแท้ 100 % ไม่ปวดศรีษะ สามารถฟื้ืนฟูร่างกายให้กลับมาคงสมรรถภาพยิ่ง และเมื่อหยุดทาน ก็ยังแข็งแรงค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 139. ต้น says:

  ผมกินมาเดือนกว่าแล้วคับทุกอย่างดีหมด แต่ผมมีความรู้สึกว่าทานข้าวน้อยลง ทานนิดเดียวก็อิ่มแล้วไม่ทราบว่าเป็นผลข้างเคียงหรือป่าวครับ

 140. อั้ม says:

  พอดีผมสนใจอยากลองทานครับ แต่ตอนนี้ผมทาน royal jelly ถ้าทานร่วมกันมันมีผลกระทบกันไหมครับ แล้วพวกอาหารเสริมที่เผาผลาญไขมันทานมันมีผลกระทบด้วยไหมครับ
  อยากทราบข้อมูลครับ

  • admin says:

   ไม่มีผลค่ะ ทาน doublemaxx ดีที่สุดคือ ทานก่อน ครั้งละ 1 แคปซูลค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 141. อุดม says:

  ไม่ทราบว่าความดัน150+
  และเป็นเบาหวานประเภท2ประมาณ130+
  จะรับประทานได้ไหมครับและรับประทานตัวไหนครับ

  • admin says:

   ทาน ตัว UROK นะค่ะ ตัวนี้ชัวยปรับสมดุล ลดปัญหาความดันเบาหวานด้วยค่ะ และตอนนี้มี โปรโมชั่น จาก กล่องละ 1750 บาท เหลือ 1500 บาท ค่ะ หากซื้อ 2
   กล่อง เหลือ เพียง 2500 บาท ค่ะ สินค้าตัว ดีจริงๆ ค่ะ การันตี ในเรื่องสุขภาพค่ะ และมีลูกค้าทานหนึ่ง เป็นเบาหวานมา 15 ปีแล้ว ตามัว สมรรถภาพเสื่อม ทานตัวนี้ไป ประมาณ 2 วัน กลับมาเป็นเหมือน เดิม ที่สำคัญ อาการเบาหวาน ลดลงค่ะ ตัว urok เป็น สารสกัดจากผักผลไม้ กว่า 35 ชนิด แม้เป็นความดันเบาหวาน ก็ไม่ปวดศรีษะค่ะ นั้นแสดงถึง ไม่มีสารกระตุ้น แน่นอนค่ะ

 142. Pattawee says:

  อยากทราบว่า ถ้าจะทาน อายุเท่าไรถึงเท่าไร มันจำกันอายุไหมครับ ตั้งเเต่ 20 ปีขึ้นไปหรือป่าวครับ เพราะพวกเพื่อนๆเค้าอยากลองกัน ว่า ดีอย่างที่โฆษณา หรือ ป่าวครับ

  • admin says:

   ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ

   doublemaxx จัดทำมาเพื่อผู้ที่หย่อนสมรรถภาพ และต้องใช้งานในระยะเวลาอันรวดเร็ว จึงมีส่วนผสมของสมุนไพรที่มีฤทธิ์ออกไปทางกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และการทำงานของกล้ามเนื้อค่ะ
   อันนี้แนะนำสำหรับ ผู้ที่ตกอยู่ในภาวะเสื่อม และต้องการใช้การ อย่างรวดเร็วค่ะ แต่สำหรับผู้ที่ไม่มีภาวะดังกล่าวไม่ควรใช้ค่ะ เพราะการกระตุ้นดังกล่าวทำให้การทำงานของระบบร่างกายไม่สมดุลค่ะ
   (ดูโฆษณา บางครั้งต้องใช้ วิจารณญาณมากๆค่ะ แนะนำให้ทาน UROK จะดีกว่าค่ะ แข็งแรง สมชาย สดใส ร่าเริงค่ะ

   ตอบคำถามนะค่ะว่า สำหรับ อายุ 20 หามมีปัญหาก็ทานได้ค่ะ แต่ แนะนำเป็น UROK ค่ ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดในขณะนี้

   • Pattawee says:

    อยากจะเพิ่มขนาดครับ เพราะ ปัญหา อาจจะมีนิดหน่อย เสร็จไว้ อยากทราบว่า ยูโรเค มันเพิ่มขนาดได้ไหมครับ

 143. Krit says:

  ขอคำแนะนำหน่อยคับ ผมทามมา 1 เดือน 1 กระปุกแล้วสรุป ก็รู้สึกกระปี้กระเป่าขึ้นคับ ขนาดก็เพิ่มขึ้นมาหน่อยคับ รู้สึกได้เลยว่าแข็งดีมากๆ ครับ แต่พอตอนเราหยุดกิน มันกลับมาเหมือนเดิมครับ คือ อวัยวะ ของผมแข็งช้า ไม่ค่อยรู้สึกอารมทางเพศ และแข็งไม่เต็มที่ เวลาจะมี มันก็รู้สึกแค่ความรู้สึก แต่อวัยวะมันไม่ค่อยแข็งเต็มที่อะครับ เอาคร่าวๆแล้ว อยากจะขอคำแนะนำจากแอดมิน หรือผู้มีประสบการช่วยแนะนำหน่อยครับ อยากทราบคับ ผมเป็นคนไม่ดืมเหล้าสูบบุหรี่ครับ หรือว่าผมต้องซื้อ double maxx มาทานอีกครับ ถ้าเราทานอีกต้องทานไปอีกนานมั้ยคับ ช่วยตอบด้วยครับ

  • admin says:

   เป็นคำถามที่ดีมากค่ะ คุณ Krit

   จริงแล้ว Doublemaxx เป็นตัวกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และกระตุ้นการทำงานของระบบกล้ามเนื้อให้ทำงานประสาน และสอดคล้องกันค่ะ ดังนั้นผู้ที่แรับประทานไปในช่วงแรกๆ ก็จะปวดมาก แต่ การทำงานของระบบอวัยวะเพศ จะแข็งตัวดี ทำงานได้ยาวนานคงทน แต่ต้องรับประทานเป็นประจำค่ะ และการที่จะรับประทาน double maxx ไม่ให้มีผลเสียต่อร่างกายคือ ให้ทาน 3 เดือน เว้น 1 เดือน ค่ะ เพราะไม่เช่นนั้น ร่างกายจะจดจำ การทำงานของสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ในทางกระตุ้นค่ะ

   แนะนำให้ทานผลิตภัณฑ์ UROK ค่ะ ตัวนี้เป็นการทำงานที่ฟื้นฟู ระบบการทำงานของหลอดเลือด การไหลเวียดเลือด ระบบ กล้ามเนื้อ รวมไปถึง หัวใจ ม้านปอดค่ะ เมื่อทานเข้าไปแล้วจะมีอาการปวดศรีษะค่ะ (ไม่มีฤทธิ์ของสมุนไพรที่ออกฤทธิ์ในการกระตุ้นค่ะ) ทานวันละ 1 แคปซูลเท่านันคะ เมื่อหยุดทาน ก็จะไม่มีอาการดังที่เป็นข้างต้นค่ะ หมายความว่า ร่างกายมีการปรับสมดุล และฟื้นฟูจริงๆต่ะ UROK ถือว่าเป็นการแก้ไขปัญหาผู้ที่มีภาวะ หย่อนสมรรถภาพ และต้องการฟื้นฟูให้กลับมาดีเหมือนเดิมค่ะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://tcvisdee.com/urok-herb/

   ขอบคุณค่ะ

 144. นาจ says:

  ผมมีอาการแน่นคอบ่อยผมอายุ30ทานแล้วรักษาได้ไหม

 145. Krit says:

  Urok มันเพิ่มขนาดอวัยวะได้หรือป่าวครับ ที่ผมกิน doublemaxx ก็เพราะต้องการเพิ่มขนาดครับ แล้วถ้าเปลี่ยนมากิน urok มันจะเพิ่มมั้ยครับ

  • admin says:

   ได้ค่ะ แต่ระยะเห็นผล อยู่ที่เดือน ที่ 3 – 4 ค่ะ ตัว UROk จะขยาย ขนาดและกล้ามเนื้อตาม สมดุลร่างกายค่ะ
   ที่สำคัญจะไม่มีอาการปวดศรีษะค่ะ เพราะทำจากสมุนไพรสกัดแท้ 100% ค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 146. มิสเตอร์สมชิตทร์ says:

  ไหนโฆษณาบอกเป็นสินค้านำเข้าจากอเมริกา พอตรวจดูนำเข้าและผลิต ที่ต่างจังหวัดนี่ครับ ไม่ใช่อเมริกาอย่างที่โฆษณาเลย ไม่รู้ที่กินไปจะปลอดภัยหรือไม่เพราะมีอาการปวดหัวและปวดตามากเลยหยุดกิน ผมเลยไปกินยี่ห้ออื่นไม่เห็นปวดหัวเหมือนดับเบิ้ลแมกเลย แถมยังเห็นผลอีกต่างหาก ผมเลยไม่แน่ใจว่ายาดับเบิ้ลแมกของคุณนำเข้ามาจริงป่าว เพื่อนที่อยู่อเมริกา ก็ไม่เคยได้ยินยี่ห้อนี่เลย ยิ่งทำให้ผมสับสนไปกันใหญ่ นี่คุณเอาแต่ผลกำไรแต่ไม่คำนึงถึงผู้บริโภคเลยว่าจะเกิดผลเสียตามมาหรือไม่.

  • admin says:

   ค่ะ ขอบคุณมากสำหรับ ความคิดเห็นนี้นะค่ะเป็นประโยชน์มากค่ะ

   สำหรับเท่าที่ทราบ ทางโรงงานผู้ผลิต หรือผู้จัดทำผลิตภัณฑ์ doublemaxx แจ้งกับทาง ตัวแทนจำหน่ายทุกคน รวมทั้งที่เว็บไซด์นี้ด้วยค่ะ ที่ถือว่าเป็นตัวแทนจำหน่ายของสินค้า doublemaxx ว่า สารสกัดที่เป็นวัตถุดิบบางตัวในเมื่องไทยไม่มี ต้องนำเข้ามาจากต่างประเทศ รวมทั้งที่ สหรัฐอเมริกาคาะ แล้วจำเป็นต้องจางโรงงานในเมืองจัดทำ packaging เพื้่อทำการจดแจ้ง อ.ย.ค่ะ (อันนี้เป็นข้อบังคับที่ถูกต้องนะค่ะ)

   การบริโภคสินค้าทางสื่อทีวี หรือจานดำ บางครั้งก็ต้องใช้วิจารณญาณให้ดีค่ะว่าเค้ากล่าวเกินไปหรือเปล่า (อยู่ที่หลักการทำตลาดของแต่ละตัวแทนจำหน่าย)

   สำหรับคำถามยอดฮิต doublemaxx ทำไมต้องปวด เคยโพส อธิบายไปแล้วครั้งค่ะว่า สารสกัดบางตัวใน doublemaxx เช่น maca dogwood มีฤทธิ์ออกทางการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ดังนั้น เมื่อรับประทานเข้าไป แน่นอนค่ะว่าต้องปวดศรีษะ บางท่านอาจเป็นไข้ไปเลยก็มีค่ะ เพราะการกระตุ้นผิดหลักสมดุลการไหลเวียนของร่างกายอยู่แล้ว และเมื่อร่างกายปรับสมดุลการไหลเวียนเลือดใหม่ อาการปวดดังกล่าว ก็จะค่อยๆหายไปค่ะ
   แน่นอนค่ะ สำหรับท่านที่ต้องการความฉับไว ต้องทนปวดค่ะ ในดีมีเสีย ในเสียมีดีค่ะ

   สำหรับในอเมริกา ไม่มีใครเคยได้ยินหรอกค่ะ เพราะเค้าไม่ได้ผลิตในอเมริกา แต่เป็นการซื้อสารสกัดนำเข้ามาค่ะ

   ต้องขอบคุณมากสำหรับความคิดเห็นนี้ ทางเว็บไซต์ยินดีเป็นสือกลางการแสดงความคิดเห็น เพื่อเป็นประโยชน์ของคุณผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ทุกท่าน รวมถึงคุณผู้เป็นลูกค้าประจำของเว็บแล้ว ยังไงขอสัญญาว่าจะตอบข้อเท็จ รวมทั้งสรรหาสินค้าคุณภาพมาสู่มือผู้บริโภคทุกท่านค่ะ

   แนะนำผลิตภํณฑ์ใหม่นะค่ะ UROK โดยส่วนตัวผู้จักทั้งโรงงานและผู้จัดจำหน่ายค่ะ ตัวนี้ให้ทั้งสุขภาพและสุขเพศ รับประทานแล้วไม่ปวดศรีษะ ในระยะยาว 3-4 เดือนให้ผลในเรื่องสุขภาพ และมีผลทางด้านการขยายขนาดของอวัยวะเพศด้วยค่ะ อันนี้จากปากต่อปากของผู้ใช้นะค่

   ขอบคุณมากค่ะ

 147. สมนึก says:

  ผมกินวันแรก 2เม็ด ดีครับแต่พอกินวันที่2 มันเริ่มปวดหัวและปวดลก้ามเนื้อตั้งแต่สะโพกจนถึงขาปวดมากจนนอนไม่หลับเลยต้องไปซื้อยาคลายกล้ามเนื้อกิน2วันก็หายเลยไม่กล้ากินอีกแต่ถ้าจะกินต้องทำยังไงบ้างเพราะสั่งซื้อมาตั้ง2กระปุกครับช่วยแนนำด้วยครับ

  • admin says:

   ตัว doublemaxx ยังไงต้องทนปวดก่อนค่ะ เพราะในตัวสมุนไพร doublemaxx มีตัวยาบ้างตัวที่ออกฤทธิ์ในการกระตุ้นการไหลเวียนสูงเพื่อช่วยให้ผู้ที่หย่อนสมรรถภาพ มีสมรรถภาพคืนกลับมาในระยะเวลาไวค่ะ ควรทานวันละ 1 แคปซูลนะค่ะ ก่อนนอนค่ะ ดีที่สุด เมื่อร่างกายปรับสมดุลการไหลเวียนเลือดใหม่ ก็จะไม่ปวดค่ะ

   การทาน doublemaxx

   ควรทานครั้งละ 1 แคปซูลเท่านั้น และไม่ควรทานติดต่อกันทานกว่า 3 เดือนค่ะ (บางครั้งการเชื่อการโฆษณามากเกินไป ก็ไม่ถูกต้อง ต้องใช้ วิจารณญาณให้มากๆค่ะ)

   ขอบคุณมากค่ะ

 148. watso says:

  ผมมีโรคประจำตัวเป็น sle (โรคพุ่มพวง) สามารถทานdouble maxx ได้ไม๊ครับ

  • admin says:

   แนะนำให้ทาน UROK ควบคู่ กับน้ำดื่มผลไม้ herb vie ค่ะ สุขภาพ และสุขเพศดีไปพร้อมกันเลย สำหรับตัว doublemaxx ไม่เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพค่ะ

   http://tcvisdee.com/urok-herb/

   ขอบคุณมากค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 149. เจม says:

  เท่าที่อ่านๆๆมา ของ admin
  1 เน้นเฉพาะกิจ ขยายขนาด มีผลข้างเคียง เช่นปวดหัว ( เหมาะสำหรับคนมีปัญหาทางเพศ)
  2 แต่หากสุึขภาพดี admin แนะนำ TK ทิพย์เกียรติ ตัวนี้เน้นบำรุงร่างกาย แต่ก้อบำรุงทางเพศเช่นกัน แต่การเห็นผลใช้เวลา
  3 แต่พออ่านคอมเม้นท์หลัง Admin ไม่พุดถึงตัว TK ทิพย์เกียรติ อีกเลย กลับแนะนำแค่ double maxx กับ UROX ( ยูรอค เน้นบำรุงร่างกาย ให้ผลช้า ขยายขนาด ไม่มีผลข้างเคียง เพราะเปนสมุนไพร 100% แล้วเจ้า double maxx ไม่ใช่สมุนไพร 100%เหรอ แล้วทำไมในเวบบอกว่า เปนสมุนไพร 100%

  ตอนนี้สรุปชัดเจนได้ว่า
  หากต้องการเฉพาะกิจ ขยายขนาด คือ double maxx
  หากต้องการบำรุงร่างกาย บำรุงเพศ ขยายขนาด ต้องกินตัวไหน ระหว่าง tk และ urox

  รบกวน admin ช่วยแนะนำด้วยคับ เอาแบบชัดๆๆ

  • admin says:

   ในตัว doublemaxx มีส่วนผสมของสารสกัดที่ออกฤทธิ์เหมือน สารกระตุ้นค่ะ ดังนั้นทานเข้าไปในช่วงแรก ก็จะปวดศรีษะค่ะ เมื่อกินไปประมาณ 2-3 วัน อาการดังกล่าว ก็จะหายไปค่ะ รับประทานให้ปลอดภัยต่อร่างกาย ก็ไม่ควร บริโภคนานเกิน 3 เดือนค่ะ เพราะ ร่างกายจะติดสารกระตุ้นค่ะ ควรทาน 3 เดือน เว้น 1 เดือนค่ะ

   ส่วนตัว UROK ตัวนี้เป็นสารสกัดจากสมุนไพรแท้ ธรรมชาติค่ะ พิสูจน์ได้คือ เมื่อทานไปแล้ว จะไม่ปวดศรีษะ แสดงว่าไม่มีส่วนผสมของสารสกัดที่กระตุ้นค่ะ และสามารถฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาคง สมรรถภาพยิ่งเหมือนเดิมได้ เมื่อร่างกายมีการฟื้นฟูแล้วค่ะ

   ผลิตภัณฑ์ที่ฟื้นฟูได้จริง เมื่อทานไปแล้ว สุขภาพจะดีขึ้น สมรรถภาพกลับคืนมา ที่สำคัญเมื่อร่างกายสมบูรณ์ แข็งแรงเต็มที่ เราสามารถหยุดทานได้ ร่างกายก็ยังแข็งแรงเหมือนเดิม สมรรถภาพดีเหมือนเดิมค่ะ

   ตัว UROk มีส่วนผสม ของ tongkat ali (สมุนไพร ปลาไหลเผือก) ซึงสรรพคุณที่เด่นชัดมากส่วนหนึ่งคือ ยืดหยุน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อค่ะ อวัยวะเพศชายถือว่าเป็นกล้ามเนื้อค่ะ เมื่อรับประทานระยะเวลานาน จะให้ผลในเรื่องขนาดแน่นอน ไม่มากก็น้อยตามแต่สรีระร่างกายแต่คนค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 150. ST says:

  085 9933444
  084 9085585
  080 0462255

  เบอร์ไหนของแท้บ้างครับ
  อยากซื้อมาทานครับ

 151. เกียร์ says:

  จะเห็นผลพายในกี่วันคับ

 152. เกียร์ says:

  แล้วกระปุกละกี่บาทคับ

 153. เจม says:

  ผมทาน double maxx มาได้ 20 วันกว่า ติดต่อกัน เท่าที่ผ่านมาน้องชาย แข็งแรง เมื่อต้องการให้ตื่นใช้งาน สามารถใช้งานได้ปกติ เปนที่น่าพอใจ

  มาเมื่อวาน แฟนปลุกยังไง แฟนช่วยทุกวิธี มันก้อไม่ยอมขึ้น จนแฟนเสียอารมณ์ ผมรู้สึกแย่จังเลยคับ

  ข้อมูลเพิ่มเติม ผมเลิกกับแฟนคนก่อน มาได้ปีกว่า จากนั้นก้อมีอะไรกับผู้หญิงทั่วๆไป คบแบบกิ๊ก เจอบ้าง ไม่เจอบ้าง จะสลับเจอกันไปเรื่อยๆ หลายคน น้องชายไม่เคยมีปัญหา ( ก่อนนั้นผมใช้ เป่าเซินฯ บ้าง ) จนมาตอนนี้ผมได้คบกับแฟนคนปัจจุบัน มาได้เกือบเดือน เจอกันทุกวัน มีอะไรกันทุกวัน จนกระทั่ง น้องชายมีปัญหาเมื่อวาน ( ทุกวันนี้ผมใช้แต่ double maxx) และผมก้อมั่นใจว่า มันจะต้องมีปัญหาแบบนี้อีก ซึ่งผมไม่อยากให้เป็นเลย

  อยากเรียนว่า ผมควรต้องทำยังไง admin หรือ เพื่อนๆ มีใครให้คำปรึกษาได้บ้างครับ

  • sonpop says:

   อ่านเกือบโพสมาก็มั่นใจ เพราะส่วนมากผลจะเป็นไปในเชิงบวก
   แต่มาอ่านเจออันสุดท้ายของคุณเจมก็ถอดใจเลย
   รอเจ้าหน้าที่มาตอบก่อนครับแล้วจะสั่งมาทานบ้าง
   รีบตอบนะครับ เชื่อว่าคงมีคนรออ่านอยู่มาก

 154. ทักคุง says:

  หลั่งเร็ว 10 วิ ทาน dubble max แล้วจะ ทำให้อึดขึ้นกี่นาที คับ

  • admin says:

   โดยปกติ สินค้ามีส่วยช่วยแก้ปัญหาหลังเร็วอยู่แล้วค่ะ ถ้าหากอาการหลั่งเร็วนั้นเกิดจากการอ่อนแอของระบบกล้ามเนื้ออวัยวะเพศ แต่มีปัจจัยอีกอย่างหนึ่งที่มีผลกระทบและที่ประสบปัญหาส่วนมากที่เป็นคือมีปัญหาที่ภาวะจิตใจค่ะ ต้องเช็คและสำรวจตัวเองให้แน่นอนก่อนค่ะจริงๆแล้ว สาเหตุมาจากตรงไหนค่ะ ถ้าเป็นการหย่อนสมรรถภาพของการทำงานของกล้ามเนื้อ และหลอดเลือด รับรองได้ว่า doublemaxx ช่วยได้แน่นอน แต่ถ้าหากเกิดความกลัว หรือภาวะจิตใจที่ผิดปกติ ก็จะไม่มีสมุนไพรตัวไหนช่วยได้ค่ะ ทางที่ดีไปพบจิตแพทย์ดีกว่า

   ขอบคุณสำหรับคำถามค่ะ มีประโยชน์มากค่ะ

 155. โต้ง says:

  ทานแล้วปวดหัวมาก ทานเม็ดเดียวก่อนนอน แต่ปวดหัวท้่งว้น

  • admin says:

   งั้น ลองเปลี่ยนมาทาน หลังอาหารค่ะ หลังอาหารเย็นค่ะ อาการปวดจะทุเลาลงค่ะ

   อาการปวดหัวที่มีอาการอยู่เป็นเพราะการปรับสมดุลการไหลเวียนค่ะ ให้มีศักยภาพเพิ่นขึ้น สักระยะ อาการดังกล่าวจะหายไปค่ะ

   ขอบคุณค่ะ

 156. wee says:

  ผมเป็น virus. ตับอักเสบ b. ติดมาจากมารดาตั้งแต่เด็กสามารถทานได้ไหม ยาจะไปรบกวนตับเพิ่มเติมจากโรคไหมครับ

  • admin says:

   เสริมสมรรถภาพ และฟื้นฟูด้วย UROK ค่ะ ควรประทานคู่กับ immura sesamean ฟื้นฟูตับจนหายเป็นปกติ และจะไม่กลับมาเป็นอีกค่ะ ดูรายละเอียดตาม ลิงค์นะค่ะ

   http://tcvisdee.com/urok-herb/

   http://tcvisdee.com/immura

   ขอบคุณมากค่ะ

 157. อาเจนร์ says:

  ดีคับ เชื่อเหอะ ท่าไม่เชื่อแล้วคุณจะทำอย่างไร ตอบดิ้

 158. ten says:

  ผมอายุ20แล้วกินได้ไม่คับ

  • admin says:

   หากมีปัญหา ก็รับประทานได้แน่นอนค่ะ ทานแค่วัน ละ 1 แคปซูล ก็เพียงพอค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 159. เอนก says:

  ตอนนี้มีสินค้าใหมคับ

 160. เอนก says:

  สั่งและโอนเงินไปแล้วไม่ทราบว่าได้รับขอมูลยังครับตอบด้วยครับ

  • admin says:

   แจ้งเลข EMS ค่ะ EK 4258 1502 0TH
   ถ้าไม่ได้พรุ่งนี้ ก็ น่าจะเป็น เช้าวันอังคารนะค่ะ

 161. เอนก says:

  ได้รับสินค้าแล้วขอบคุณมากครับ

 162. อาร์ม มาร์ says:

  สวัสดีครับ admin ผมสนใจสินค้าตัวนี้ double maxx เะราะเพื่อนผมสั่งมากิน..ผลปรากฎว่าน้องชายเขาใหญ่ขึ้นจริงๆ เพราะเมื่อกอ่นที่คือเล็ก..ตอนนี้ใหญ่กว่าผมอีก แต่ติดอยู่ที่ว่า ตอนนี้ผมทานยาที่ทำให้ผิวขาวอยู่คับ..ไม่ทราบว่าจะทานคู่กันได้ไหมคับ..ถ้าทานได้โดยไม่มีผลข้างเคียงผมก็จะสั่งซื้อบ้าง.เพราะจากที่อ่านคอมเม้นแล้ว..น่าเชื่อถือดีคับ.ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบจาก admin คับ..

  • admin says:

   ขอบคุณมากค่ะสำหรับ ความคิดที่ให้กำลังใจ ค่ะ

 163. อาร์ม มาร์ says:

  หรือว่า admin จะแนะนำตัวไหนเป็นพิเศษคับ สำหรับคนน้องชายเล็กอย่างผมคับ

 164. เซอร์เป๋อ says:

  อยากทราบว่า หลังจาก กิน ไป แล้ว อาการหลั่งช้า จะ ได้ผล มากน้อยขนาดไหนครับ ผมหลั่งเร็วมากๆ

  • admin says:

   ได้ประมาณ 20-30 % ค่ะ แต่ทุกก็อยู่ที่ จิตใจด้วยนะค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

   • เซอร์เป๋อ says:

    ขอบคุณมากครับ ผมเพิ่งสั่งมะวานครับ กะว่าของจะถึง วันที่ 4 ครับ เลยจะขอคำแนะนำก่อนทานครับผม อีกอย่างที่ผมสงสัยมาก ๆ อายุ จะ มีผล หรือ ป่าวครับ แล้วจะ มีขนาดความใหญ่ และ ยาว เพิ่ม ได้มากน้อยเท่าไร ครับ ตอนนี้ ก็ 48 แล้วครับ อายุ

    • เซอร์เป๋อ says:

     ผมได้รับ ของ ผม ก็ ทานตาม คำแนะนำ เลย 1 เม็ด แล้ว ทิ้งระยะ 2 ชั่วโมง ก็ทาน อีก 1 เม็ด แล้ว วันต่อมา ก็ ทาน ก่อน นอน 1 เม็ด ทานตั้งแต่ วันที่ 4 จนถึงวันนี้ ก็ 4 วัน พอดี ผมไม่มีอาการ ปวดหัว หรือ อะไร เลย แต่ การแข็งตัวของขนาด ก็ ดีแบบว่า เห็นได้ชัดเลย แต่ ยัง ไม่ขยายสัดส่วนเท่าไร ครับ อยากทราบว่าจะใช้เวลา กี่วันครับ ถึงจะเห็น ความอวบ ความยาว ครับ (((((ยอมรับครับ ของเขาดีจริงๆ แข็ง ได้ทุกเช้าเลยครับ)))))))55555555

 165. Tk07 says:

  ผมอยากถามว่า ผมมีปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ แต่เป็นในเรื่องของหลั่งไว แบบว่าเร็วมาก
  ส่วนเรื่องแข็งมันแข็งโป๊ก ไม่ต้องกระตุ้น ไม่ทราบว่า ดับเบิ้ล แม็ก มันช่วยได้หรือเปล่าเอ่ย
  หรือ มีผลิตภัณฑ์อื่นแนะนำ ขอบคุณล่วงหน้าคับ

 166. Tk07 says:

  เอ่อแล้ว feedback ของ sizemaxx gold คุณผู้ชายส่วนใหญ่ที่หลั่งเร็วใช้แล้วบอกว่าดีหรอคับ
  ผมกลัวซื้อมาใช้แล้วจะเกิดอันตรายอะคับ อยากได้ชัวๆอะคับ ผมจะออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยอะ

 167. boun says:

  ผมทานดับเบิ้ลแม็กได้1อาทิดแล้วรู้สืกว่าน้องชายอวบขื้นและอยาวขื้นกว่าเดีมครับ

 168. Hey there! I’ve been following your blog for a long time now and finally got the courage to go ahead and give you a shout
  out from Dallas Tx! Just wanted to say keep up the excellent job!

 169. เดช says:

  ผมทานมานานมาละ ตอนนี้อายุ 54 ต้องของบอกว่า ของเขาดีจริง ๆ เม็ดเดียวเอาอยู่ตลอดวัน แตะเป็นแข็งทันที เอาได้ยาวนานขึ้น ผลกระทบแทบไม่มี แต่ผลลัพธ์ที่ตามมา ขนาดใหญ่ และยาวขึ้น ของผมขนาดนี้วัดได้ถึง 6*7.5 เลยครับ แต่ตอนประมาณ 5.8*7 ครับ ขอบอกสุดยอดครับ

 170. เบียร์ says:

  ผมพึ่งซื้อมาทานครับทานได้เม็ดนึงมีอาการแสบร้อนในลำคอเรอแน่นหน้าอกครับนอนไม่ได้เลยครับไม่ทราบว่าเป้นอะไรครับ

 171. admin says:

  ส่วนประกอบส่วนใหญ่เป็นสมุนไพรร้อนค่ะ ที่มีส่วนให้การไหลเวียนดี วิธีแก้ คือ ทานน้ำตามเยอะนะค่ะ หรือเปลี่ยนช่วงเวลาทานค่ะ เป็นหลัง อาหารเย็นก็ได้ค่ะ

  ขอบคุณมากค่ะ

 172. Tim says:

  เคยลองมาหมด สุดท้ายขนาดก็เท่าเดิม เสียความรู้สึกมาก ตอนนี้กำลังสั่ง double maxx. เห็นคอมเม้นว่าขนาดเพิ่มก็อยากลองอีกสักครั้ง ผมต้องการขนาดเพิ่มสัก1″ ก็พอได้ผลยังไงจะมาคอมเม้นอีกที

 173. Tim says:

  คอมเม้นทำไมไม่ขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *