มดลูกอักเสบหรือมดลูกโต

หรือมดลูกอักเสบ

คำๆนี้มีความหมายที่สำคัญมากจริงๆ คะสำหรับผู้หญิง และมดลูกนี่ละคะเปรียบเสมือนศูนย์บัญชาการหลักของสุขภาพสุภาพสตรีทั้งหลายเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมโฮมมอร์ การเผาผลาญอาหาร การไหลเวียนเลือด ผิวพรรณ ต่างๆ ล้วนแล้วแต่เกี่ยวเนื่องกับมดลูกทั้งสิ้นคะ

คะสำหรับอาการมดลูกโต นี่ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งอาการทีคุณผู้อ่านและคุณลูกค้าถามเข้ามามาก เหตุผลหลัก หรือสาเหตุหลักของอาการมดลูกโต หรือจะเรียกว่า อาการมดลูกอักเสบก็ว่าได้ เนื่องจากสภาพมดลูกของผู้หญิงเรามีลักษณะเป็น แอ่งและมีของเสียตกค้างอยู่ แล้วไอ้เจ้าของเสียนี่มันมาจากไหนละ(ผู้หญิงสะอาดกันจะตาย อาบน้ำกันวันละ หลายรอบถ้ามีโอกาสจริงไหมคะ) ก็คือตอนที่มีรอบเดือนของทุกเดือนนะคะ แล้วมดลูกขับออกไม่หมด (อาการปวดท้องประจำเดือน หนึบๆ คืออาการขับของเสียหรือ ขับประจำเดือนออกขณะมี) ถ้าของเสียมีมาก ขับออกไม่หมด ก็เป็นให้เกิดอาการเน่าเสีย ทำให้ภายในมีกลิ่น (ลองนึกถึงสภาพเลือดที่ดำ ขับออกเป็นก่อน กลิ่นจะแรงมากคะ) เป็นเหตุให้เกิด ซีส ช๊อกโกแลคซิส โรคภายในของสตรีต่าง แต่อาการของโรคภายในจะนำร่องด้วย อาการของตกขาว จะมีกลิ่นหรือไม่มีกลิ่น ก็อยู่ที่ข้างในมดลูกขังของเสียไว้นานหรือเปล่า ลักษณะอย่างนี้จะทำให้ หน้าท้องเรายื่นกลมออกมา โดยไม่เกี่ยวว่าเราจะอ้วนหรือผอมคะ หรือจะเรียกว่า อาการ มดลูกโต ก็ว่าได้ รวมๆแล้วเราจะเรียกว่า มดลูกอักเสบคะ

ถ้าเราตกอยู่ภาวะมดลูกโต ก็ยังไม่น่าเป็นห่วงมากหรอกคะ เพราะยังรักษาให้หายได้ คือถ้าเราไปพบแพทย์เราก็ได้รับยาแก้อักเสบมานะคะ อาจจะเป็นการกินหรือการสอด ก็แล้วแต่อาการที่ปรากฏแก่สายตาคุณหมอ แต่มันไม่หายขาดคะ เพราะไม่ใช่การรักษาที่สาเหตุที่แท้จริง สาเหตุที่แท้จริงคือ เราต้องให้มดลูกสะอาด และไม่มีของเสียขังอยู่  ตัวผู้เขียนเองก็เคยตกอยู่ในภาวะนี้มาแล้ว ก็มาหายด้วยการหาซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดูแลมดลูกกิน มีหลายยี่ห้อคะ แต่ที่เห็นว่าเจ๋ง และดีจริงๆ ก็จะมี ตัว ” โจเอล เลดี้” และได้รับการการันตีจาก ท่านอ.ภูริต สิทธิพิทักษ์ กูรู หรือผู้เชียวชาญด้านมดลูก

 

” โจเอล เลดี้” ชื่อเพาะๆ อย่างนี้ละคะตอนนี้ด้วยสรรพคุณ ปากต่อปาก ก็มีการสั่งซื้อหลายสิบล้านบาทจากประเทศจีนแล้วคะ ของเค้าดีจริงๆ ไม่ได้เชียร์ แต่อยากแนะนำ ผลิตภัณฑ์ที่ให้ผู้หญิงเรารับประทาน จะได้สุขภาพที่ดี ผิวพรรณดี ดีทั้งระบบเลยก็ว่าได้ ส่วนในเรืองปัญหามดลูก ถือว่าเป็นเรื่องเล็กๆ คะสำหรับ เจ้าสมุนไพรที่่ชื่อว่า “โจเอล เลดี้”นี้ ยิ่งตอนนี้สูตรมีการ ปรับปรุงพัฒนาใหม่ขึ้นเรื่องๆ ก็สุดๆ ไปแล้ว

ต้องลองหาซื้อทานดูคะ ที่บล๊อก ก็มีหลายยี่่ห้อคะ แต่อยากแนะนำ “โจเอล เลดี้” สำหรับอาการภายในคุณผู้หญิงไม่ว่าจะเป็น มดลูกอักเสบ มดลูกโต ต่ำ หย่อน ยาน อะไรแบบนี้ หรือผิวพรรณ หยาบกร้านมานาน เป็นฝ่าเลือดต่างๆ รับรอง“โจเอล เลดี้” เอาอยู่คะ

ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ โจเอล เลดี้ 

 

 

 

 

 

 

16 comments

 1. thayakorn says:

  อยากซ์้อไท้ผิง 1 ชุด

  • admin says:

   ซื้อ ไท้ผิง 1 กล่อง ราคา 850 จากราคา 1250
   ซื้อ ไท้ผิง 2 กล่อง ราคา 1500 แถมฟรี 1 กล่อง เล็ก 12 แคปซูล จากราคา 2,950 บาท ค่ะ

   ขอบคุณคะ

 2. jinwara says:

  เป็นมดลูกอักเสบค่ะ ถ้ากินแล้วจะหายไหมค่ะ แล้วผลิตภัณฑ์นี้มี อย.ไหมค่ะ

 3. pim says:

  อยากได้ข้อมูล ซื้อ “ไท้ผิง” ค่ะ ว่าหาซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไร่ ขอบคุณคะ

  • admin says:

   สามารถซ์้อได้จากเว็บไซด์ ค่ะ ตอนนี้ 1 กล่อง จาก 1250 บาท ลดเหลือ กล่องละ 850 บาท และซื้อสองกล่องได้ในราคาเพียง 1500 บาท แถมฟรี สบู่ คลอลาเจน บำรุงผิว แก้ สิว ฝ้า กระ การันตีผลดีขึ้นภายใน 7 วัน

   ขอบคุณมากค่ะ

 4. Ratchda says:

  อยากรู้ว่าสั่งซื้อได้ยังไงค๊

 5. pen says:

  เช็คข้อมูลการทานสารสกัดจากถั่วเหลืองห้ามทานตอนมดลูกอักเสบจริงไหมคะ

  • admin says:

   ถ้าเป็นการสกัด ไม่มีปัญหาค่ะ มีแต่ประโยชน์ ค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 6. Wilaiwan says:

  สวีสดีค่ะ ช่วยส่งรหัส EMS ทางมือถึอได้ใหมค่ะพอดี Email มีปัญหาไม่สามารถรับขอมูลใดๆได้เลยค่ะ ตามเบอร์โทรที่แจ้งไปตอนสั่งซื้อนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

 7. สกาวรัตน์ ระเสนา says:

  สวัสดีค่ะ แม่เป็นมดลูกอักเสบเรืื้อรังค่ะ เป็นมาหลายปีแล้ว แล้วหมอที่ตัวอำเภอรักษาก็ไม่หายสักทีแล้วก็ยังเทียวไปหาหมอคนเดิมอยู่ค่ะ บางที่ถึงกับนอนไม่หลับเลยทรมานมาก เห็นแล้วสงสารแม่มากไม่รู้จะช่วยยังไงดี จะพามารัษาที่ กทม ก็ไม่เอากลัวแพง แม่เป็นความดันด้วยค่ะ แล้วก็แม่มียาหลายตัวที่ต้องทาน ถ้าสั่งยาตัวนี้ให้แม่ทานแล้วจะมีผลข้างเคียงมั้ยคะกับยาที่แม่ทานประจำน่ะคะ รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

  • admin says:

   ตอบคุณ สกาวรัตน์ ค่ะ

   ในตัวสมุนไพร โจเอล เลดี้ เกิดจากการสกัดผักผลไม้กว่า 40 ชนิดค่ะ แล้ว ใสเบต้ากลูแคน แบบหวังผลค่ะ นั้นคือ เมื่อทานเข้าไปจะมากน้อย หรือต่อเนื่องจะไม่มีผลข้างเคียงค่ะ ในทางกลับกัน จะทำให้สุขภาพดีขึ้น สดใส มีน้ำมีนวลค่ะ แข็งแรง ฟิตเฟิร์ม ค่ะ

   และอาการของคุณแม่คุณ สกาวรัตน์ จากอาการน่าจะมีอาการอักเสบอย่างรุ่นแรงของระบบมดลูกค่ะ แนะนำให้ทาน โจเอล เลดี วันละ 2 แคปซูลก่อนนอน นะค่ะ ทานอย่างน้อยเดือนละ 2 กล่อง อากรดังกล่าวจะทุเลาลงจนร่างกายแข็งแรงเป็นปกติค่ะ

   ขอบคุณมากค่ะ

 8. supansa says:

  สั่งซื้อที่ไหนคะ

 9. supansa says:

  สวัสดีค่ะ. หนูปวดท้องมากแล้วไปหาหมอ. หมอตรวจท้องดูเขาบอกว่ามดลูดอักเสบแล้วให้ยามาทาน จากนั้นหนูก้รู้สึกว่าจะเป็นไข้ด้วย. บางทีอยู่ดีๆก็ตัวสั่น ไข้เดี๋ยวสูงเดี๋ยวลด มันเกี่ยวกับที่เปนมดลูกอักเสบไหมคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *